Xem Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối - Trai Tim My Nhan Phan Cuoi

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối - Trai Tim My Nhan Phan Cuoi

Chất Lượng:
Tập 54
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Ashwini Kalsekar (Anga), Lavina Tandon (Sultan), Naved Aslam (Bairam Khan), Paridhi Sharma (Jodha); Chhaya Ali Khan (Banu), Rajat Tokas (vai Akbar),
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
100 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối HTV7 (Phần 3 trọn bộ trai tim my nhan phan cuoi tập cuối), và có là hoàn toàn mất trí, giáo viên tâm thần người không ai trong tâm trí của họ sẽ tin tưởng, nhưng bằng cách nào đó tất cả mọi người nhìn lên với anh đơn giản chỉ vì anh ấy là một giáo viên. Ông oggles các cô gái trong khi liếm môi, contorts cơ thể của mình vào tư thế mất trí trong khi chi tiết lý do tại sao họ nên trở nên dịu dàng đến quyền lực của mình (cho tốt của riêng mình, tất nhiên!) Và có một số mong muốn không thể giải thích để … giữ các cô gái chính là nô lệ của ông ? Tôi không thực sự chắc chắn. Nó không bao giờ thực sự giải thích, hoặc ít nhất là không phải trong bất kỳ cách nào thỏa đáng.

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối

Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối Một yếu tố gây bối rối cho tôi về loạt bài này là làm thế nào nó nhảy về dường như ngẫu nhiên giữa “chúng ta hãy phân tích tình hình này sử dụng logic và thế giới thực vật” và “batshit Anime điên logic”. Ví dụ, tại một thời điểm Boobs McKenzy nói với họ rằng cô không thể lái xe buýt trên một nhóm nhỏ các zombies bởi vì nó sẽ lật xe buýt. Sau đó, ngay sau khi âm mưu gọi cho nó, cô chạm gas, chạy trên khoảng 30 zombie, sau đó cày qua một METAL GATE và ổ xuống đường như không có gì là sai.

Điều này có thể được cứu vãn nếu zombie đã xa đáng sợ, nhưng trong trường hợp này, họ đi theo cách của họ để làm cho họ có vẻ như không đe dọa càng tốt. “Làm thế nào để họ làm điều này?” bạn hỏi, không biết rằng không chỉ tôi thấy rõ ràng về để cho bạn anyways, nhưng mà tôi không thể nghe bạn và bạn chỉ là lãng phí thời gian của bạn. Nó đơn giản: trong thế giới này, zombie … xin lỗi, không zombies … theo logic của chương trình này “, họ có thể không phải là zombie, vì zombie chỉ tồn tại trong các bộ phim, do đó mặc dù chia sẻ gần như tất cả các đặc điểm với zombie phim chúng ta không thể sử dụng mà tên như là một điểm tham khảo dễ dàng vì XEM CÁCH ORIGINAL CHÚNG TÔI ĐANG lÀ BẠN GUYS ‘. Anyways, zombie trong chương trình này dường như KHÔNG THỂ XEM HOẶC CẢM THẤY NHỮNG. Tôi không có nghĩa là ‘không thể cảm thấy’ như trong ‘không thể cảm thấy đau khổ “. Không, họ không thể cảm thấy những thứ như một miếng vải ướt chạm phía sau đầu của họ. Một cách logic ta có thể giả định rằng nếu họ không thể nhìn thấy hoặc cảm thấy bất cứ điều gì, họ sẽ không có cách nào biết được khi họ đã có một người nào đó trong nắm bắt của họ, nhưng không bao giờ dừng lại cho họ làm như vậy. Có lẽ điều này là bởi vì tất cả mọi người bỏ qua thực tế rằng họ chỉ có thể nghe thấy, và bắt đầu la hét ngay khi họ nhìn thấy ngay cả một zombie duy nhất đi xuống đường. Tôi tin rằng các tác giả đã đưa ra ý tưởng này cho một cảnh và một cảnh chỉ: Takashi đi chậm và lặng lẽ qua một bầy zombie. Nó thực sự là một cảnh thực sự tốt, và một trong đó đã cho tôi hy vọng cho tương lai của bộ truyện.

Từ Khoá:

  • xem phim trai tim my nhan phan cuoi
  • trái tim mỹ nhân tập cuối phần cuối youtube