Xem Phim Trái Tim Vàng - Trai tim vang

Trái Tim Vàng - Trai tim vang

Chất Lượng:
Tập 35
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
35 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Trái Tim Vàng là bộ phim truyền hình Philippines sắp được phát sóng trong năm 2016,mang đến cho khán giả những trang câu chuyện đầy nước mắt và số phận bi ai của cô gái trẻ,đồng thời xen vào đó cũng là câu chuyện tình yêu khiến bao người ước muốn.

Trái Tim Vàng
Nội dung bộ phim xoay quanh cô gái trẻ Orang, là một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ,rồi hạnh phúc tưởng chừng mỉm cười với cô khi được gia đình Aetas nhận nuôi,cô đã được sống những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình trong một gia đình yêu thương cô như những đứa con của mình,niềm hạnh phúc vỡ òa ấy khiến cô làm mọi điều hài lòng nhất.

Trái Tim Vàng
Thế nhưng số phận như theo đuổi cô đến cuối cùng, khi mà ba mẹ nuôi bị mất trong một tai nạn,cô và những người anh chị em của mình lại rơi vào cảnh mồ côi.Cô phải lăn xả,xin vào nhà một gia đình giàu có để giúp việc mong kiếm ra tiền nuôi em.
Ngay từ lần đầu gặp Orang, ông Danny- chủ nhà mà Orang đang giúp việc đã nhận ra nét đẹp tìm ẩn của cô.

Trái Tim Vàng
Với vẻ đẹp của người con gái mới lớn của Orang, ông Danny đã đào tạo và dạy dỗ Orang thành một người phụ nữ điềm đạm và thanh lịch.Đằng sau hành động tốt bụng ấy là cả những âm mưu nguy hiểm, liệu chàng hoàng tử cuộc đời nàng sẽ cứu rỗi nàng như thế nào?Kính mời quý vị và các bạn đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết.

Trái Tim Vàng

Từ Khoá:

  • trai tim vang tap cuoi
  • phim trai tim vang philippin
  • phim trai tim vang