Xem Phim Trăm Mưu Ngàn Kế - The Price Of Greed

Trăm Mưu Ngàn Kế - The Price Of Greed

Chất Lượng:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Từ Ngộ An
Diễn viên:
Bạch Nhân, Dư Mộ Liên, Dương Na, Dương Tú Huệ, Dương Tư Kỳ, Hàn Mã Lợi, Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Trí Hiền, Kiều Bảo Bảo, Lâm Kính Cương, Lỗ Chấn Thuận, Lưu Gia Huy, Lý Lệ Lệ, Lý Thể Ninh, Nhan Quốc Lương, Quách Phong, Thiệu Truyền Dũng, Trần Hồng Liệt, Trần Kiện Phong, Trần Vũ Sâm, Trần Đan Đan, Triệu Tịnh Nghi, Trình Khả Vi, Từ Tử San, Uyển Quỳnh, Vu Dương,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2006
Giới thiệu phim

Trăm Mưu Ngàn Kế – The Price Of Greed” là một bộ phim truyền hình dài 20 tập do Hồng Kông – Trung Quốc sản xuất. Đây được xem là một trong số những tác phẩm truyền hình đặc sắc nhất của đạo diễn Từ Ngộ An. Trong phim có sự tham gia của rất nhiều những gương mặt diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Trăm Mưu Ngàn Kế

Trăm Mưu Ngàn Kế

Trăm Mưu Ngàn Kế

Trăm Mưu Ngàn Kế

Trăm Mưu Ngàn Kế

Phim Trăm Mưu Ngàn Kế Tiêu biểu như  Huỳnh Tông Trạch,Từ Tử San,Dương Tư Kỳ, Trần Kiện Phong, Uyển Quỳnh, Quách Phong, Trần Vũ Sâm, Trần Hồng Liệt, Dương Tú Huệ, Hàn Mã Lợi, Trần Đan Đan, Lỗ Chấn Thuận, Dương Na, Huỳnh Trí Hiền, Bạch Nhân,Triệu Tịnh Nghi, Vu Dương, Lâm Kính Cương, Thiệu Truyền Dũng, Lý Thể Ninh, Trình Khả Vi, Nhan Quốc Lương, Lưu Gia Huy, Kiều Bảo Bảo, Dư Mộ Liên, Lý Lệ Lệ,…

Nội dung bộ phim bắt đầu bằng câu chuyện về sự mất tích của Từ Phong – bạn trai của Lam Bình. Một năm sau đó, Tuần Bổ Lữ Đào phát hiện thấy thi thể và kết luận Từ Phong đã chết.  Người đến xác nhận và đưa thi thể của Từ Phong về cũng chính là Lam Bình. Nhưng không lâu sau đó Từ Phong lại bắt ngờ xuất hiện, khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàn.

Tuy nhiên đối với Lam Bình thì đây là một món quà vô giá của ông trời. Và cũng kể từ đó tình cảm giữa Từ Phong và Lam Bình ngày càng trở nên khắn khít và gắn bó hơn. Tuy nhiên không ai ngờ rằng tất cả mọi việc đã diễn ra đều có mối liên quan mật thiết với một âm mưu nhằm chiếm đoạt tài sản của một tên siêu lường gạt, và người mẹ kế của Lam Bình.

Cảm thấy câu chuyện có nhiều sự việc khả nghi, Tuần Bổ Lữ Đào đã cho triển khai tái điều tra lại sự việc của Từ Phong. Trong quá trình điều tra Tuần Bổ Lữ Đào và người của anh đã gặp không ít những khó khăn, nguy hiểm. Thậm trí cũng chính vì việc này mà Tuần Bổ Lữ Đào đã bị cấp trên chỉ trích.

Thế nhưng vẫn còn may mắn chó Lữ Đào, khi Ân Duyệt người muội muội đã cùng lớn lên với anh, luôn ở bên cạnh và đông viên, an ủi anh. Mặt khác, sau khi Lam Bình và Từ Phong kết hôn với nhau, thì người nhà họ Lam liên tục gặp phải những chuyện chẳn lành. Thì ra Thiên Môn Bát Tướng thuộc hạ của Mao Thái lại chính là những kẻ đã hóa thân thành một thân phận khác để trà trộn vào Lam gia…
Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng Từ Phong và Lam Bình có tìm được hạnh phúc thật sự hay không? Lữ Đào có tìm lại được sự công bằng cho chính mình hay không ? Câu trả lời sẽ có trong 20 tâp của bộ phim Trăm Mưu Ngàn Kế – The Price Of Greed.

Từ Khoá:

  • trăm mưu ngan ke
  • trăm mưu ngàn kế tập cuối
  • xem phim the price of greed
  • phim tram muu ngan ke
  • trăm mưu ngàn kế trần kiện phong
  • tram muu ngan ke tvb
  • xem phim trăm mưu ngàn kế