Xem Phim Trần Trung Kỳ Án - Tran Trung Ky An

Trần Trung Kỳ Án - Tran Trung Ky An

Chất Lượng:
Tập 43
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “Trần Trung Kỳ Án” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim Cổ Trang của Việt Nam sản xuất được phát sóng trên kênh THVL1, với sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi đang được nhiều khán giả quan tâm yếu thích như: Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Hùng Thuận, Võ Thành Tâm, Phương Dung, NSƯT Thanh Điền, Phúc An, Thùy Dương, Mai Huỳnh, Hữu Phước, Mã Trung, Võ Hiệp, Mai Mai, Tấn Nhã, Đông Dương, Thiên Bảo, Tấn Phát, Bá Cường, Kiến An, Thiên Hương, Baggio, Hải Hùng, Công Hậu, NSUT Hùng Minh, Tấn Thi, Minh Thảo, Diễm Kiều, Ánh Hoa, Hoàng Mập. Xoay quanh bộ phim kể về cuộc hành trình phá án ly kỳ của quan Trần Trung là một vị quan tuổi trẻ tài cao, thanh liêm chính trực. Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho mọi người, Quan huyện Trần Trung cũng những cộng sự của mình lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa.

Trần Trung Kỳ Án

Trần Trung Kỳ Án

Trần Trung Kỳ Án

Trần Trung Kỳ Án

Trần Trung Kỳ Án

Phim”Trần Trung Kỳ Án” là bộ phim lấy bối cảnh xã hội xưa của Việt Nam, Trần Trung là một người chuyên phá bằng những vụ án như vụ án Thúy Liễu, Vụ án đứa con nuôi, Vụ án thiếu phụ tên Thơm và nhiều vụ án ly kỳ khác, ông khiến cho thủ phạm tâm phục và khẩu phục. Ông rất có hiếu với mẹ và có nghĩa với các thuộc hạ của mình, những thuộc hạ đi theo phà tá ông như Ngọc Nhi xuất thân con nhà đông y, giỏi nghề bốc thuốc chữa bệnh cho bá tánh. Tính tình ôn hòa, nhẫn nhịn là cánh tay phải của Trần Trung phụ trách y thuật rất tài tình.
Dương Võ anh xuất thân từ một gia đình nghèo khó nhưng giỏi võ. Dương Võ tính tình ngay thẳng, sai đâu đánh đó, chuyên bảo vệ quan Trần trung thành tận tụy, giúp quan huyện giữ bình an cho dân làng. Còn Văn Tả là người chăm sóc Quan Trần từ bé, ông luôn co quan Trần như con ruột của mình. Ông luôn tận tuy trung thành và luôn khuyên chân thành và giúp Quan Trần tránh xa những háo thắng. Có nghề chuyên môn xét nghiệm tử thi và tìm ra các dấu vết từ những chứng cứ pháp y.
Minh Hữu là người biệt tài khoét vách, đào tường và mở tất cả các ổ khóa trên thế gian. Anh xuất thân từ giang hồ và được quan Trần cảm hóa nên nguyện theo làm đệ tử.
Bà Lâm là mẹ của Quan Trần Xưa bà làm nghề sơn đông mãi võ. Giỏi về hóa trang, diễn xuất. Là một bà mẹ sống chết vì con, không màng tính mạng của bản thân. Bà luôn bên cạnh con trai trong mọi tình huống, giả trang xuất quỷ nhập thần hỗ trợ cho quan Trần phá án.

Từ Khoá:

  • TRẦN TRUNG KỲ ÁN
  • phim trang trung ky an
  • tran trung ky an tron bo
  • xem phim trần trung kỳ án vipphim net