Xem Phim Tranh Giành Quyền Lực - Tranh Gianh Quyen Luc

Tranh Giành Quyền Lực - Tranh Gianh Quyen Luc

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Liêu Khải Trí, Lý Ảnh, Lý Tâm Khiết, Quách Phong, Vương Tông Nghiêu,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim Tranh Giành Quyền Lực trọn bộ / tập cuối là bộ phim hành động của Hồng Kông sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông: Liêu Khải Trí, Lý Tâm Khiết, Liêu Khải Trí, Vương Tông Nghiêu, Quách Phong, Lý Ảnh. Là bộ phim nói về một xã hội đầy cạm bẫy và tội ác.

Tranh Giành Quyền Lực

Tranh Giành Quyền Lực

Tranh Giành Quyền Lực

Tranh Giành Quyền Lực

Phim Tranh Giành Quyền Lực là bộ phim hành động của đạo diễn Huỳnh Quốc Cường sản xuất ông dựng lên một hình ảnh đầy kịch tính và gây cấn của một cuộc xung đột chính trị gia và một lần phân giai cấp lao động trong Hồng Kông là một xã hội trong thời đại thật căng thẳng, ngầm liên minh và phe bắt đầu được hình thành và cuộc sống của người dân rơi vào cảnh mất và sợ hãi.

Một chính trị gia  là một người phụ nữ đã xuất hiện và thay đổi, cô sẵn sàng để đối mặt với đảng và các đối lập chính đầy các âm mưu nguy hiểm với mục đích của họ là mục tiêu đòi các quyền của người lao động.Đây là bộ phim hành động với những tình tiết thật gây cấn và bạo lực của một xã hội phong kiến và phân chia giai cấp của các phe đối nghịch.