Xem Phim Trò Chơi Tình Ái - Tro Choi Am Tinh

Trò Chơi Tình Ái - Tro Choi Am Tinh

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Heart Evangelista, JC De Vera,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
47 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim Trò Chơi Tình Ái dài 40 tập cuối trọn bộ là bộ phim tình cảm của Philippin được phát sóng 19h30 trên kênh Today TV, với sự diễn xuất thất lạng mạng của các diễn viên nổi tiếng: Heart Evangelista, JC De Vera. xoay quanh bộ phim là những sắc màu đa sắc về tình yêu và sự hận thù.

Trò Chơi Tình Ái

Phim” Trò Chơi Tình Ái” là những phép màu đơn giản là phép thử, nó có thể thay thế được mọi thứ trên đời khi bạn chấp nhận từ bỏ mọi thứ để tiếp tục yêu một người khác.Như Monica khi cô vừa lên 10 tuổi cô đã nhận ra người đàn ông mà cô gọi là cha thật chất chỉ là người tình của mẹ mình. Cô đã tìm hiểu về quá khứ của mỉnh, khi con nhỏ mẹ đã ẵm mình chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân đau khổ và đầy nước mắt, bà đành bỏ lại hai đứa con trai cho chồng nuôi. Cứ tưởng sau lần bỏ đi đó, mẹ của Monica sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc nhưng hoàn toàn trớ ngược buộc mẹ và cô phải quay trở về gia đình cũ, một con người với những con người hoàn toàn xa lạ.

 Trò Chơi Tình Ái

Monica luôn cố gắng để chứng minh bản thân của mình, cô khao khát mong được người thân chấp nhận và đặc biệt là người cha chưa bao giờ thực sự hiểu về con gái mình. Nhưng quá khứ của cô được lập lại lần nữa, chính Monica tái hiện cuộc đời đầy nước mắt của mẹ mình, khi Monica sẵn sàng chạy theo tiếng gọi con tim và kết hôn với Adrian là người đàn ông mà cô yêu say đắm, chính Adrian đã giúp Monica nhận ra gia trị của bản thân, dù tình yêu đó bị cha và hai anh trai mình phản đối.

Trò Chơi Tình Ái Trò Chơi Tình Ái

Sóng gió cuộc đời vẫn chưa dừng lại khi cuộc hôn nhân của Monica và Adrian đứng trước bờ vực đỗ vỡ. Bởi Nicole là người bạn thân của Monica cũng chính là người phụ nữ đang ngoại tình với chồng mình. Sau những sự dối trá giữa cô bạn thân và người chồng mà mình hết mực yêu thương, tha thứ hay chấp nhận buông tay sẽ là một trong những quyết định khó khăn với Monica.

Trò Chơi Tình Ái

Bộ phim gửi gắm thông điệp sau sắc và  chỉ những ai biết trân quý tình yêu và hạnh phúc của mình. Liệu rằng Monica có được người thân chấp nhận và giành lại quyền lợi cho cuộc đời của mình. Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim” Trò Chơi Tình Ái” được phát sóng trên kênh Today TV hàng ngày.

Trò Chơi Tình Ái

Từ Khoá:

  • tro choi tinh ai tap 40
  • phim tro choi tinh ai tap 40
  • phim tro choi tinh ai tap cuoi
  • phim tro choi tinh ai
  • ket thuc phim tro choi tinh ai
  • phim tro choi tinh ai philippin
  • xem phim trò chơi tình ái tập 40
  • tro chơi tình ái
  • xem phim tro choi tinh ai tap cuoi
  • trò chơi tình ái tập cuối