Xem Phim Trở Về Kỷ Jura - Back To The Jurassic

Trở Về Kỷ Jura - Back To The Jurassic

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
83 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Bộ phim Trở Về Kỷ Jura thuyết minh VietSub Full HD. Ernie Fitzpatrick (Pamela Adlon) là một đứa trẻ không sợ những người sống ở Terra Dino với người bạn tốt nhất của ông Max Santiago (Yuri Lowenthal) và em gái không gặp sự cố làm cho mình Julia (Tara Strong), người thích đến chân anh. Ernie và Julia sống với mẹ Sue (Jane Lynch), người đã được chọn như là mẹ của năm, nhưng cô là bảo vệ quá mức của họ và thường làm cho họ lại ghi chú. Ernie là nói để đi đến các cửa hàng sau giờ học để giữ một mắt trên đó, nhưng ông không tuân lệnh và đi với Max đến Bảo tàng Terra Dino lẻn vào một phần cấm của khu vực vẫn đang được xây dựng để xem xương của sarcosuchus hung dữ . Nhưng Julia đi vào như là tốt và sử dụng một phần tư từ Ernie để đặt ra báo động. Julia có thể trốn thoát nhưng Ernie và Max bị bắt bởi các vệ sĩ, và các căn cứ Sue Ernie trong ba tuần. Khi phát hiện ra Ernie Julia đã làm nó, ông bị bệnh và mệt mỏi của anh không bao giờ được theo cách riêng của mình, nhưng anh quyết định để có được trả thù bằng cách lén ra một lần nữa, nhưng Julia phát hiện ra điều này và sau.

hình phạt tối đa được giúp đỡ trong nhà để xe cho một tháng với cha ông là tiến sĩ Santiago (Fred Tatasciore), một nhà phát minh người làm việc trên một cỗ máy thời gian, mà đã không được làm việc trong bốn năm. Trong khi Ernie và Max chiêm ngưỡng nó, Julia cho thấy mình và đe dọa sẽ gọi Sue, nhưng Ernie cố ngăn cô ấy, mà kết quả trong anh tràn soda vào bảng điều khiển của máy thời gian, kích hoạt nó và gửi những đứa trẻ trở lại trong thời gian 65 triệu năm trước, đến thời kỳ của khủng long.

Khi họ xuất hiện, họ tìm thấy một Tyrannosaurus thân thiện tên là Tyra (Melanie Griffith), người cùng với họ trong như là của riêng mình. Cô cũng chạy các cô nhi viện với những con khủng long không có cha mẹ, và một trong số họ là Dodger (Rob Schneider), người nhanh chóng kết bạn với những đứa trẻ, nhưng những con khủng long không nghĩ rằng những đứa trẻ có thể bảo vệ chúng khỏi sarcosuchus Brothers ác, Sarco (William Baldwin ) và cáu kỉnh (Stephen Baldwin), những người trong Hạ Valleys người có kế hoạch để giết Tyra và đi qua thung lũng Upper. ba bọn tay sai Morris (Nolan North), Borace (Tom Kenny) và Horace (John DiMaggio) tìm hiểu về “sơ sinh” em bé Tyra và báo cáo lại cho các anh em. Tuy nhiên, bởi vì họ nhầm lẫn các máy thời gian cho một quả trứng thực sự, họ có Morris và băng đảng của ông đi để ăn cắp nó để có thể thu hút Tyra đi vào hang ổ của họ, nghĩ cô sẽ tìm kiếm nó. Sue và Tiến sĩ Santiago khám phá những vụ mất tích trẻ em của họ và tìm ra rằng trứng thực Tyra đổi chỗ với cỗ máy thời gian.

Ernie, muốn khám phá những vùng đất trước khi họ có thể để lại, giấu chìa khóa sức mạnh của cỗ máy thời gian và nói dối rằng nó thiếu, vì vậy những đứa trẻ lẻn đi từ Tyra vào buổi sáng sớm để “nhìn” cho nó, nhưng họ vô tình gửi vào một con sông của loài khủng long cùng họ kết bạn. Ông có thể để giúp đỡ những đứa trẻ né tránh những tảng đá trong một cuộc đua lướt sóng, nhưng lực lượng của các nước gây phím nguồn để nhảy ra khỏi túi của Ernie của. Những đứa trẻ tìm ra rằng loài khủng long có thể nói chuyện bằng cách lặp lại những gì họ nói, vì vậy tên Julia Dodger khủng long vì cách ông né những tảng đá, và Tyra đưa họ trở lại làm tổ ngay sau đó. Morris và băng đảng của ông tìm thấy các phím nguồn, và Horace nuốt nó. Những đứa trẻ và Dodger quyết định để có một số vui vẻ trong khi Ernie vẫn còn bận rộn tìm kiếm phím nguồn, và cùng một lúc, Sue và Tiến sĩ Santiago bắt đầu xây dựng cỗ máy thời gian của mình ra khỏi chiếc xe của Sue.

Ngày hôm sau, Tyra và những người khác tìm thấy bài hát từ Morris và băng đảng của ông, nhưng họ lừa họ bằng cách ẩn đằng sau một bụi cây khi Tyra bắt đầu sau các bài hát trở về trước, và họ ăn cắp cỗ máy thời gian. Khi họ trở về, Ernie tìm thấy chìa khóa điện và tiết lộ anh đã nói dối, chọc giận Julia và Max khi họ tìm ra cỗ máy thời gian đã biến mất. Nhưng Ernie được ý tưởng để tạo ra một bước ngoặt thực sự là hướng dẫn để tạo năng lượng cho cỗ máy thời gian. Anh sẽ viết nó vào một vị trí trong Terra Dino nên nó sẽ được hiển thị trong thời điểm hiện tại, và khi cha mẹ họ nhìn thấy nó, họ sẽ khám phá đổ soda vào các điều khiển sức mạnh cỗ máy thời gian. Họ quyết định làm điều đó trên Mầu Rock, trung tâm của Terra Dino. Nhưng trước khi Ernie và Dodger có thể làm điều đó, Julia được chụp bởi Morris và băng đảng của ông để thu hút Tyra đến Hạ Valleys do cách cỗ máy thời gian đã không thu hút cô đến hang ổ của chúng. Max buộc mình vào một chuyến đi bằng cách cưỡi một gallimimus để hạ thung lũng, và Ernie có thể để vào bên trong hang động bằng cách tránh một đội pterodactylus. Tyra phải đối mặt với Sarco Brothers và chiến đấu với chúng bằng cách gõ chúng bất tỉnh, và cô, Max, và Julia cố gắng trốn thoát trước khi họ thức dậy. Ernie kết thúc lên bị truy đuổi bởi Morris và băng đảng của ông và kết thúc lên chạy vào một ngõ cụt. Trước khi họ có thể ăn nó, Dodger có thể dọa họ, và Morris và mùa thu băng đảng của ông vào một cái hố tar.

Trong khi đó, những quả trứng khủng long từ các hầm qua tại nhà của tiến sĩ Santiago và nó thoát ra và bắt đầu gây ra tình trạng lộn xộn. Sue và Tiến sĩ Santiago đuổi nó trên tất cả Terra Dino và nhử nó với hamburger từ nhà hàng Burgersaurus. cuộc phiêu lưu của họ làm cho Sue nhận ra mức độ nghiêm ngặt và bảo vệ quá mức cô của hai đứa trẻ và cho biết mình đã sai khi không tin tưởng Ernie, nhưng họ vẫn không kích hoạt cỗ máy thời gian. Sue hiểu ra họ phải đổ soda vào nó sau khi cô nhìn thấy những bước ngoặt và đổ nó bằng tai nạn. Ernie và những người khác tái hợp, nhưng họ sẽ bị mất và chạy vào Sarco Brothers trở lại. Ernie ném trượt tên lửa-powered của mình vào miệng cáu kỉnh và kích hoạt nó sau khi Julia mờ mắt anh, với bộ phận đánh lửa từ ván trượt thổi cáu kỉnh vào dung nham. Sarco đi cho cuộc tấn công khác nhưng bị chặn lại bởi Tyra, người đang bị suy yếu. Khi Sue và Tiến sĩ Santiago đến trong Hạ Valleys, Tyra lấy lại được sức mạnh của mình và đẩy Sarco trong một hố tar. Sue nghĩ Tyra là kẻ địch, nhưng Ernie và những người khác nói sự thật. Trước khi họ rời khỏi, tiến sĩ Santiago trả bé thực sự của mình. Họ khởi hành từ thung lũng Upper.

Khi họ trở về nhà, Ernie nói với Sue rằng ông không viết mốc vì người ra đi để cứu Julia. Dodger được tiết lộ là một trong những người đã làm nó và anh buộc mình vào một chuyến đi trở lại hiện tại với các đồng minh của mình.