Xem Phim Truy Tìm Dory - Finding Dory (2016)

Truy Tìm Dory - Finding Dory (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Andrew StantonAngus MacLane
Diễn viên:
Albert Brooks, Diane Keaton, Ellen DeGeneres, Idris Elba, Willem Dafoe,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Truy Tìm Dory”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Tôi có thể nói gì? Có lẽ tôi chỉ trở thành một keo cú nhưng tôi chỉ không tìm thấy một thực tế rằng Dory mất cha mẹ như một đứa trẻ và đã được tìm kiếm cho họ kể từ khi rất (đọc: ở tất cả) thú vị. Bộ phim mở ra với Dory như một đứa trẻ nhỏ, những người có tính năng trong một vài cảnh hồi tưởng sau đó. Các yếu tố đáng yêu của trẻ Dory đã được gọi lên đến 11 trong một nỗ lực khá rõ ràng để đầu tư cho khán giả trong hoàn cảnh khó khăn của Dory đó nhiều hơn nữa. Nhưng, với tôi, nó chỉ đến tắt như đường tinh.

Truy Tìm Dory

Truy Tìm Dory

Truy Tìm Dory

Truy Tìm Dory

Truy Tìm Dory

Bộ phim không phải là rất chính đáng hoặc. Có, tôi hoàn toàn nhận thức được đây là một phim hoạt hình nhắm đến trẻ em. Nhưng chúng tôi đang mong đợi để tin Dory, có (và hoàn toàn lô-driven) mất trí nhớ nghiêm trọng bằng cách nào đó tìm thấy con đường của mình như một đứa trẻ nhỏ từ California tất cả đi đến nơi nào một mình.

Dù sao, nếu tôi có thể tìm thấy cốt truyện cơ bản thú vị, tôi có thể tha thứ cho danh sách các bộ phim của implausibilities khác khác và các lỗi nhưng, như nó là, họ chỉ đi tắt như khó chịu, và phục vụ cho một câu chuyện buồn tẻ. Một số ví dụ:

Từ Khoá:

  • Di Tìm Dory
  • truy tìm dory
  • truy tìm dory full