Xem Phim Truyện Kinh Dị Mỹ 6 - American Horror Story 6

Truyện Kinh Dị Mỹ 6 - American Horror Story 6

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Brad FalchukRyan Murphy
Diễn viên:
Angela Bassett, Denis O*hare, Evan Peters, Jessica Lange, Kathy Bates, Lady Gaga, Sarah Paulson,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Truyện Kinh Dị Mỹ 6 Vietsub (trọn bộ tập cuối phim truyen kinh di my phan 6) là mùa thứ sáu của FX tuyển tập kinh dị phim truyền hình Phim kinh dị Mỹ. Nó được công chiếu vào ngày 14 tháng 9 năm 2016, đánh dấu lần đầu tiên bộ phim đã ra mắt bên ngoài của tháng Mười, và kết thúc vào ngày 16 tháng 11 năm 2016

Truyện Kinh Dị Mỹ 6

Truyện Kinh Dị Mỹ 6

Trước khi ra mắt, hàng loạt người đồng sáng tạo Ryan Murphy nói mùa này của loạt bài sẽ là “bất hảo hơn” và “đen” trái ngược với chu kỳ trước, Hotel. Thông tin chi tiết về cốt truyện và diễn viên của mình được giữ bí mật cho đến khi tập đầu tiên phát sóng, một cách tiếp cận khác thường để quảng bá cho bộ phim. Như vậy, nó trở thành phiên đầu tiên của loạt phim không phát hành một phụ đề trước khi ra mắt mùa kể từ khi ra mắt. Một số chủ đề tiềm năng đã được đưa ra giả thuyết dựa trên tài liệu quảng cáo khác nhau được sản xuất bởi FX. Sau khi phát hành hình ảnh được chụp từ các thiết lập ở Santa Clarita, nó đã được suy đoán rằng mùa giải sẽ kết hợp các khét tiếng thập kỷ 1590 Roanoke Colony biến mất. Các tập phim chiếu tiết lộ mùa để được mô tả như một tài liệu huyền bí mang tên My Roanoke Nightmare mà diễn lại những kinh nghiệm của một cặp vợ chồng người nơi ở đến Bắc Carolina.

Truyện Kinh Dị Mỹ 6

Truyện Kinh Dị Mỹ 6

Truyện Kinh Dị Mỹ 6

Trở thành diễn viên từ các mùa trước đó bao gồm: Evan Peters, Sarah Paulson, Lily Rabe, Denis O’Hare, Kathy Bates, Frances Conroy, Angela Bassett, Wes Bentley, Finn Wittrock, Lady Gaga, Cheyenne Jackson, Leslie Jordan, Adina Porter, Robin Weigert, và Taissa Farmiga. mới bổ sung vào dàn diễn viên là Cuba Gooding Jr. và André Hà Lan. Paulson cũng reprized vai trò của mình như là nhân vật Asylum Lana Winters cho đêm chung kết mùa giải. Roanoke đã nhận được đánh giá tích cực, với các nhà phê bình chú ý thẩm mỹ nhẹ nhàng của nó và nhịp so với mùa giải trước của loạt bài này.

Từ Khoá:

  • allinurl: Truyen Kinh Di My