Xem Phim Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 2 - Truyen Thuyet Lieu Trai Phan 2

Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 2 - Truyen Thuyet Lieu Trai Phan 2

Chất Lượng:
Tập 40
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 2” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Red Queen gặp The Hunger Games trong cuốn tiểu thuyết sử thi về những gì sẽ xảy ra khi vũ khí nguy hiểm nhất của thiên hà giả dạng con gái của một thượng nghị sĩ và một con tin của tòa án thiên hà.
Một Diabolic là tàn nhẫn. Một Diabolic là mạnh mẽ. Một Diabolic có một nhiệm vụ duy nhất: giết để bảo vệ những người mà bạn đã được tạo ra cho.
Nemesis là một Diabolic, một thiếu niên giống con người tạo ra để bảo vệ con gái của một thiên hà của Thượng nghị sĩ, Sidonia. Cả hai đã lớn lên bên nhau, nhưng không có cách nào chị em. Nemesis được dự kiến ​​sẽ cung cấp cho cuộc sống của mình cho Sidonia, và cô ấy sẽ làm như vậy vui vẻ. Cô cũng sẽ mất rất nhiều cuộc sống là cần thiết để giữ cho Sidonia an toàn.

Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 2

Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 2

Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 2

Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 2

Truyền Thuyết Liêu Trai Phần 2

Khi Hoàng đế điện điên biết cha Sidonia được tham gia vào một cuộc nổi loạn, ông triệu tập Sidonia đến tòa án Galactic. Cô ấy là để phục vụ như một con tin. Bây giờ, chỉ có một cách cho Nemesis để bảo vệ Sidonia. Cô phải trở thành cô. Nemesis đi đến tòa án ngụy trang như Sidonia-một cỗ máy giết người giả mạo trong một thế giới của các chính trị gia tham nhũng và trẻ em các thượng nghị sĩ hai mặt ‘. Đó là một tổ của rắn với các mối đe dọa từ mọi phía, nhưng Nemesis phải giữ cho mình khả năng thật sự là một bí mật hoặc có nguy cơ tất cả mọi thứ.

Khi đế quốc bắt đầu gãy và nổi loạn trầm gần hơn, Nemesis biết có cái gì đó đến nàng hơn lực chỉ gây chết người. Cô tìm thấy một truer nhân loại hơn những gì cô ấy gặp từ hầu hết con người. Giữa tất cả các mối nguy hiểm, hành động và những âm mưu, về con người chỉ có thể là điều mà tiết kiệm cuộc sống và cô đế quố

Từ Khoá:

  • phim truyen thuyet lieu trai phan 2