Xem Phim Truyện Từ Thế Giới Bên Kia - Truyen tu the gioi ben kia

Truyện Từ Thế Giới Bên Kia - Truyen tu the gioi ben kia

Chất Lượng:
Tập 12
Đạo diễn:
Lý Triệu Hoa
Diễn viên:
Hạ Vũ, Hứa Thiệu Hùng, La Gia Lương, Ngô Đại Dung, Trịnh Y Kiện, Đào Đại Vũ,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
1992
Giới thiệu phim

Truyện Từ Thế Giới Bên Kia là câu chuyện phim truyền hình Trung Hoa được sản xuất năm 1992 đầy thú vị và hấp dẫn về những câu chuyện kì bí, được dựng lên với những yếu tố hoang đường song lại nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình của quý khán giả hâm mộ.Bộ phim này hứa hẹn sẽ không làm phụ lòng khán giả.

Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Bộ phim của đạo diễn Lý Triệu Hoa sẽ đem đến cho quý khán giả những câu chuyện về tình yêu đôi lứa, nhưng trớ trêu thay đó chẳng phải giữa người với người mà là câu chuyện giữa người và những hồn ma thuộc thế giới khác.Những câu chuyện tình cảm khác lạ này được thêu dệt bằng những tình tiết vô cùng sống động và thú vị.

Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Những hồn ma và con người họ sẽ yêu nhau như thế nào? Là tình cảm chân thực hay là lợi dụng nhau? là cả hai trong họ biết chuyện hay chỉ là một bên giấu kín?Những tình huống phim rùng rợn sẽ phải khiến người xem sởn tóc gáy, đặc biệt bộ phim thích hợp dành cho những ai mê thể loại phim ma kinh dị.

Truyện Từ Thế Giới Bên Kia

Bên cạnh những ám ảnh, bộ phim còn khai thác được những yếu tố hài hước thú vị từ tình yêu giữa người và ma khiến cho cung bậc cảm xúc của bộ phim được thay đổi một cách liên tục, không bị ngắt đoạn và mờ nhạt cảm xúc.Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim hấp dẫn này để biết thêm chi tiết nhé.

Từ Khoá:

  • truyen tu the gioi ben kia
  • phim truyen tu the gioi ben kia