Xem Phim Tử Chiến Trường Thành - The Great Wall (2017)

Tử Chiến Trường Thành - The Great Wall (2017)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Trương Nghệ Mưu
Diễn viên:
Bành Vu Yến, Cảnh Điềm, Hoàng Hiên, Lâm Canh Tân, Lộc Hàm, Lưu Đức Hoa, Matt Damon, Pedro Pascal, Trịnh Khải, Vương Tuấn Khải, Willem Dafoe,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “Tử Chiến Trường Thành” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Trong thời gian của nhà Tống dưới thời trị vì của Hoàng đế Renzong (tức là AD 1010-1063), một vài dặm về phía bắc của Vạn Lý Trường Thành, một nhóm lính đánh thuê ban đầu gồm hai mươi người đàn ông tìm kiếm bột đen được theo đuổi bởi bọn cướp Khitan, người Đã giết chết một số người đàn ông. Khi trốn thoát, họ tìm nơi ẩn náu trong một hang động nhưng sau đó bị tấn công bởi một con quái vật không rõ, chỉ để lại William và Tovar còn sống, với những người đã từng bỏ tay quái vật. Hai người quyết định mang cánh tay với họ. Ngày hôm sau, họ vấp phải Great Wall và bị bắt bởi những người lính Trung Quốc của một bộ lạc quân sự bí mật được gọi là Nameless Order, dưới quyền chỉ huy của tướng Shao và chiến lược gia Wang.

Tử Chiến Trường Thành

Tử Chiến Trường Thành

Tử Chiến Trường Thành

Tử Chiến Trường Thành

Tử Chiến Trường Thành

Trật tự Vô danh là một trật tự quân sự Trung Quốc do Triều đình triều đại Tống thiết lập với tư cách là bộ phận đặc biệt của Quân đội Hoàng đế được hình thành với mục đích duy nhất là đẩy lùi một đám quái vật ngoài hành tinh (Taotie 饕餮) tăng 60 năm một lần. Các sĩ quan chỉ huy bị sốc khi nhìn thấy bàn tay bị chặt của con quái vật, vì Dòng tin rằng cuộc xâm lăng vẫn còn vài tuần. Đột nhiên, một làn sóng các con quái vật tấn công bức tường thành, và các tiểu đoàn được huy động. Lệnh Nameless được chia thành 5 đơn vị đặc biệt: Troch của Troe, Crane Troop, chuyên gia Archer-Eagle Troop, chuyên gia vây hãm Tiger Troop và Deer Troop. Mất được duy trì ở cả hai phía trước khi nữ hoàng của quái vật nhớ lại các máy bay không người lái của cô. Trong trận chiến, William và Tovar được giải thoát bởi Sir Ballard, một người châu Âu, giống như họ đã mạo hiểm về phía đông 25 năm trước để tìm kiếm bột đen. William tiết kiệm Peng Yong, một chiến binh trong Bear Troop từ những con quái vật tấn công. Kỹ năng chiến đấu của William và Tovar được sự tôn trọng của tướng Shao và Commander Lin, lãnh đạo Crane Troop. Sau đó, William và Tovar gặp Sir Ballard, người cũng bị bắt làm tù binh và đã từng là giáo viên tiếng Anh và tiếng Latin. Ba người lính đánh thuê nước ngoài thảo luận kế hoạch ăn cắp bột đen từ kho hàng và bỏ trốn trong khi những người lính bị chiếm đóng bởi trận đánh. Sau đó, nhà chiến lược Wang gặp William và giải thích tình hình: những con quái vật mà William đã chiến đấu là Taoties (trong bộ phim được gọi chung là Tao Tei), có nguồn gốc từ một sao băng màu xanh đã rơi xuống núi Gouwu cách đây hai ngàn năm. Người Trung Quốc tin rằng Taotie đã được gửi từ các vị thần để trừng phạt Hoàng đế vì lợi dụng quyền lực của mình đối với Trung và người dân. Họ từng tấn công miền Bắc Trung Quốc một lần mỗi sáu mươi năm, một cuộc xâm lăng mà Dòng đã được huấn luyện cho cả cuộc đời của họ.

Trong đêm, hai Taoties đạt đến đỉnh của bức tường và âm thầm giết một số người canh gác. Shao và Lin dẫn những người lính Deer đến điều tra, nhưng bị phục kích. Taoties bị giết nhưng Shao, bị thương không hồi phục, đã phải chịu thương tích và chết chóc, để Lin nhận quyền chỉ huy Nameless. Khoảng thời gian này, một phái viên từ thủ đô đến với một cuộn cổ điển cho thấy rằng những con quái vật được bình an bằng nam châm. Wang tin rằng đá William thực hiện tất cả thời gian này cho phép ông ta giết Taotie ông đã chiến đấu trước khi bước vào bức tường. Để kiểm tra giả thuyết, William gợi ý rằng họ nên nắm bắt một Taotie sống và đồng ý giúp đỡ. Điều này dẫn đến việc trì hoãn các kế hoạch trốn thoát của anh ta, điều đó khiến anh ta gặp mâu thuẫn với Tovar, người vẫn chậm trễ kế hoạch trốn thoát của anh ta để giúp William, phần lớn sự thất vọng của Ballard. Trong cuộc tấn công tiếp theo, Taotie đủ mạnh để khiến Lin phải sử dụng tên lửa đạn đen, sự tồn tại của nó đã được giữ bí mật từ người phương Tây cho đến bây giờ. Họ quản lý để nắm bắt một Taotie sống và chứng minh giả thuyết. Taotie được đưa tới thủ đô bởi phái viên. Một thời gian ngắn sau đó, một lỗ hổng được phát hiện ở chân Great Wall, nơi hoàng hậu Taotie đã từng dẫn dắt đám đông của cô đến thủ đô. Trong khi Lin điều tra, Tovar và Ballard cố gắng trốn thoát và đánh bại William bất tỉnh vì đã kháng cự. William sau đó bị bắt bởi những người lính Trung Quốc, và dù đã được cứu bởi một tuyên bố từ Peng Yong, cuối cùng William đã bị nhốt trong Tường. Một khoảng cách xa, Ballard phản bội và bỏ rơi Tovar, nhưng chính anh ta bị bắt bởi Khitans, người vô tình tự tiêu diệt mình và Ballard sau khi vô tình đốt cháy bột. Tovar phục hồi những con ngựa nhưng lại bị Lính Trúc chiếm lại. Tại thủ đô, phái viên quyết định đưa ra lý thuyết của mình cho Hoàng đế Song, nhưng Taotie thức dậy và báo hiệu cho hoàng hậu Taotie.

Biết rằng đám đông đang ở gần thủ đô, Lin chỉ huy việc sử dụng khí cầu nóng không ổn định, theo Taotie. Trước khi đặt ra cho Bianliang, thủ đô, Lin chuyển lời để đưa William ra tự do, với Wang nói với anh ta để nói với thế giới bên ngoài về sự nguy hiểm sắp tới, nhưng William quyết định ở lại và đặt chiếc bong bóng cuối cùng với Peng và Wang. Họ đến chỉ trong thời gian để xem bóng bay của Lin rơi xuống đất trong thủ đô bị phá hủy ngay bây giờ, và cứu cô thoát khỏi bị nuốt chửng. Các

Từ Khoá:

  • Tử chiến trường thành
  • tu chien truong thanh thuyet minh
  • phim tu chien tuong thanh
  • tu chien truong thanh viet sub
  • xem phim tu chien truong thanh