Xem Phim Ushio to Tora 2 - Ushio and Tora 2

Ushio to Tora 2 - Ushio and Tora 2

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kazuhiro Fujita
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Anime VietSub, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Ushio to Tora 2 VietSub Full HD thuyết minh tiếng việt: Ushio và Tora xoay quanh những cuộc du hành và những trận chiến của Ushio Aotsuki, người liên tục bị quấy nhiễu và được hỗ trợ bởi một con quái vật khổng lồ như hổ, siêu nhiên, và đôi khi vô hình có tên Tora.

Gia đình Ushio của duy trì một ngôi chùa ở Nhật Bản, nơi 500 năm trước, tổ tiên samurai của mình chiến đấu cùng quái vật vào bế tắc, và cuối cùng bị mắc kẹt vào một tảng đá bằng cách sử dụng một cây thương bị nguyền rủa được gọi là “Beast Spear”, trong đó cấp sức mạnh, tốc độ, và độ bền để các chủ nhân để đổi lấy linh hồn của mình. Ushio vô tình niêm phong các hang động Tora đã bị mắc kẹt trong.

Ban đầu, Ushio từ chối để loại bỏ các giáo ghim Tora xuống (như Tora đã sai lầm chiến lược của nói đến là điều đầu tiên ông sẽ làm gì khi được giải phóng sẽ ăn tươi nuốt sống Ushio), nhưng sự hiện diện của niêm phong Tora thu hút quái vật khác nhau lên chùa. Ushio buộc phải trả tự do cho Tora, những người muốn ăn Ushio, nhưng không dám kể từ khi Ushio giữ các giáo gần đó. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ của họ, xen kẽ với những trận chiến chống lại kẻ thù trong thần thoại, và với những nỗ lực của Tora vật lộn với cuộc sống hiện đại. Trong các trận đấu thường xuyên, Ushio từ từ bắt đầu nhận thấy rằng nhiều như Tora tuyên bố là có cơ cứu vãn, con quỷ cần để chiến đấu ác và bảo vệ những người vô tội với enthusasim hơn ông quan tâm thừa nhận.

Câu chuyện này cũng bao gồm các mối quan hệ với Ushio của hai cô gái: những cô gái tinh nghịch Asako Nakamura và nữ tính Mayuko Inoue.

Episodic trong tự nhiên, hầu hết các manga này là một loạt trận đấu với yêu quái khác nhau hoặc các sinh vật khác từ những huyền thoại của Nhật Bản. Vòng cung lớn trong cốt truyện: