Xem Phim Ván Cờ Cuộc Đời - Life of a King

Ván Cờ Cuộc Đời - Life of a King

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Jake Goldberger
Diễn viên:
Cuba Gooding Jr, Dennis Haysbert, LisaGay Hamilton,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
101 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Bộ phim Ván Cờ Cuộc Đời thuyết minh VietSub Full HD. kể về câu chuyện có thật của Eugene Brown (Cuba Gooding, Jr.), một cựu tù những người bắt đầu Big tịch Chess Club cho các bạn trẻ trong thành phố ở Washington, D.C ..

Eugene là trong nhà tù nơi “Chess Man” cược thuốc lá với anh ta trên trò chơi cờ vua. Khi Eugene đã sẵn sàng để phát hành Minh khẳng định rằng, ông lo lắng về việc không có nhiều bạn bè ở bên ngoài nữa. Ông nhận được một mảnh vua cờ vua bằng gỗ từ Chess Man và được nói “Hãy chăm sóc của nhà vua, mọi thứ khác sau”. Bề ngoài trông Eugene cho công việc và có khó khăn khi tìm nó do tình trạng cũ con mình. Ông cố gắng kết nối lại với con gái Katrina (Trini) người khước từ nỗ lực của mình nhưng thông báo cho ông rằng con trai của ông Marco là trong Juvenile Hall để bán ma túy. Người bạn của ông Billy kết nối anh với một công việc tại một trường trung học địa phương làm việc như quét dọn. Eugene được một chuyến thăm từ trung úy cũ của ông Perry người hiện giờ thịnh vượng và người phụ trách. Việc thu hút trở lại cách cũ của mình là mạnh mẽ. Tại trường trung học địa phương, các sinh viên là những thuốc ngang bướng và kinh doanh tạm giam và sợ tắt màn hình tạm giam. Hiệu trưởng Sheila Vua hỏi Eugene để điền vào như màn hình bị giam giữ trong một vài phút. Ông chứng minh là bất ngờ thuyết phục lúc nhận được các học sinh ngồi xuống và làm theo các quy tắc. Ông được phép quay trở lại như màn giam cho đến khi một sự thay thế có thể được tìm thấy. Eugene cược vào một trò chơi thẻ với một học sinh và chiến thắng, giải thưởng được rằng các sinh viên sẽ tìm hiểu để chơi cờ vua.

Hai trong số các sinh viên Tahime Sanders và Clifton đang đối phó ma túy và suy ngẫm cướp có vũ trang. Eugene rút ra một song song so sánh Clifton đến một cầm đồ làm việc cho một vị vua mà ông gọi là đề cập đến như là “Vua Perry”. Clifton nói với Perry, Eugene đang chạy bị giam giữ và ngăn chặn sự bán rong có, dẫn đến lợi nhuận giảm cho Perry. Tahime chứng minh là một chiến lược gia xuất sắc trên bảng Chess. Tahime mời một học sinh khác (đậu phộng) ở trên tội ác mà họ đang tham gia vào. Các hiệu trưởng nhận một tip vô danh (từ Perry), Eugene là một ex-con và cô buộc phải sa thải ông.

Eugene thăm Perry những người cung cấp ông tiền mặt. Mean Gene không nhận tiền và bỏ đi. Eugene cố gắng để khởi động lại các câu lạc bộ cờ vua bằng lái xe cho đi chơi chung tại địa phương cho các thanh thiếu niên, nhưng họ từ chối để chơi bên ngoài trại giam. Đậu phộng thay đổi ý định của mình và đi với Eugene người làm cho ông chủ tịch của câu lạc bộ cờ vua bằng cách cho ông mảnh vua bằng gỗ. Eugene thuê một ngôi nhà cũ nát tại Washington DC cho các câu lạc bộ cờ vua. Clifton và Tahime tới đền cờ vua để có được đậu phộng và đưa anh ta để rip off một số đại lý. Đậu phộng bị bắn và thiệt mạng trong quá trình của vụ cướp. Trong khi Eugene đi để an ủi Tahime nhà cờ vua là phá hoại.

Tahime từ chối để ở lại tham gia với Clifton. Ông trở lại với các nhà Chess và trả lại mảnh vua gỗ mà cậu nhận được từ cơ thể đậu phộng của. Các đội tuyển cờ vua regroups và phục hồi nhà và bắt đầu quảng cáo qua tờ rơi xung quanh thị trấn và xung quanh trường. Eugene thuyết phục Tahime để cạnh tranh trong một giải đấu cờ vua, nhưng mẹ Tahime không chịu ký giấy chấp thuận. Ông giả mạo chữ ký của mình và bước vào cuộc thi. Tahime thắng giải đấu, tuy nhiên, các quan chức bị loại team vì chữ ký giả mạo và thiếu giấy khai sinh cho học sinh (mặc dù Eugene nói một số sinh viên không có giấy khai sinh “, nơi chúng tôi đến từ”). Một nhà sản xuất phát thanh địa phương mời Eugene và Tahime đi trên không khí và trình bày lập luận của họ. Eugene trình bày quan điểm của mình rằng họ đã không giành chiến thắng, bởi vì họ đã không chơi đúng luật, và đó là rất quan trọng trong quan điểm của ông (học tập các quy tắc và chiến thắng trong họ). Tahime được tức giận bởi dòng này của lý luận và bão tắt. Trong khi tìm kiếm Tahime, Eugene không đi cùng con gái của mình để có được con trai của ông Marco, dẫn đến sự tức giận giữa chúng.

lợi nhuận Tahime và muốn chơi trong cờ vua Washington DC giải đấu mở. Ông bắt đầu nghiên cứu cờ vua từ một cuốn sách và thực hành không ngừng. Clifton bị bắt và kêu gọi Perry từ nhà tù, nhưng được treo lên trên (minh họa vai trò của mình như là một con tốt). Tahime tiến đến trận đấu cuối cùng và phải đối mặt với một trong những cầu thủ tốt nhất trong cả nước, J. Thomas Gaines. Tahime đặt lên một cuộc chiến tốt nhưng cuối cùng thua. Tuy nhiên, Tahime được hoan nghênh nhiệt liệt từ những người ủng hộ mình trong đám đông. Một đại diện của Liên đoàn đô thị cung cấp cho thẻ của mình để Eugene, nói rằng cô muốn giúp anh ta đi học đại học. Gaines nói Tahime rằng “đó là lần đầu tiên tôi sợ tất cả năm.”

Bộ phim kết thúc với trẻ em của Eugene quý khách đến thăm nhà chơi cờ vua.