Xem Phim Vạch Trần Tội Ác - The New World

Vạch Trần Tội Ác - The New World

Chất Lượng:
Tập 15
Đạo diễn:
Hoàng Chí Tường
Diễn viên:
Dương Khả Hàm, Phan Bách Hi, Trương Đình Hồ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Vạch Trần Tội Ác – The New World 2015 là câu chuyện phim hành động đầy ấn tượng của đài truyền hình Đài Loan,bộ phim được ra mắt năm 2015 này đang được sự đón nhận của khán giả một cách rất nhiệt tình, và bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời hơn nữa.

Vạch Trần Tội Ác
Đó là câu chuyện về con đường tìm ra chân tướng vụ việc đã xảy ra cách đấy 20 năm về trước của 4 đứa trẻ.Họ là những người bạn, họ có một tình bạn tuyệt vời, bỗng nhiên mỗi người mỗi ngã bởi một cuộc tai nạn xe thương tâm.Mỗi người trải qua một cuộc sống riêng của mình và bẽn tin nhau, không ai bảo ai, tất cả tự mình tìm chân tướng của vụ việc mà mỗi người đều nghi ngờ.

Vạch Trần Tội Ác
Quay về vụ tai nạn thương tâm của 20 năm về trước, liệu có phải như báo đài đã đưa tin hay không? Hay ẩn chứa phía sau đó những âm mưu toan tính,một tội ác được vạch sẵn?Và rồi cuối cùng những đứa trẻ có tìm ra manh mối hay không?họ sẽ gặp lại nhau để nối lại tình bạn của 20 năm xa cách chứ.

Vạch Trần Tội Ác
Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng như Phan Bách Hi, Dương Khả Hàm, Trương Đình Hồ… đã góp phần làm nên sựu thành công của bộ phim trong năm 2015 này.Kính mời quý vị và các bạn đón xem.

Vạch Trần Tội Ác

Từ Khoá:

  • vach trân toi ac
  • phi dai loan vach tran toi ac tap