Xem Phim Vai Diễn Nặng Đô - Top Star (2014)

Vai Diễn Nặng Đô - Top Star (2014)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Joong-Hoon Park
Diễn viên:
Min-jun Kim, Tae-woong Eom, Yi-hyeon So,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
115 phút
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim”Vai Diễn Nặng Đô”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Tôi hoàn toàn thua lỗ để giải thích sự xếp hạng cao bộ phim này dường như nhận được trên IMDb. Đầu tiên, tôi yêu Chris Rock đứng lên. Ông là dũng cảm, hài hước, nổi timed, và có một giao tuyệt vời. Bộ phim này mặt khác, mà tôi đoán là bán tự truyện, là hoàn toàn ngược lại bằng mọi cách. Tôi nghĩ bộ phim này được viết kém, kém hành động, kém đạo. tốc độ lúng túng, không có hành động, không có cái nhìn sâu sắc vào một tập hợp các ký tự rất kém được xác định và hoàn toàn nhàm chán.

Vai Diễn Nặng Đô

Vai Diễn Nặng Đô

Vai Diễn Nặng Đô

Vai Diễn Nặng Đô

Vai Diễn Nặng Đô

Tại sao lại gọi là Top Five? Tôi đoán có một cảnh ngắn nơi họ thảo luận trong năm rapper hàng đầu? Có lẽ có cái gì đó ở cuối của bộ phim này (tôi bước ra sau những gì cảm thấy như 4 giờ) mà giải thích tựa đề một chút tốt hơn. Tôi cũng mong là như vậy. Thật là một nghĩa lộn xộn.

Tôi biết, tôi biết, tôi phải cảm thấy xấu như vậy cho Chris và thế nào là khó để đối phó với sự thành công của mình, như ông cưỡi xung quanh trong xe limo bọc thép và các bên cùng với gia đình của mình humorless (Tracy Morgan vào vai một thành viên gia đình những người ăn nhiều , mà tôi đoán là nghĩa vụ phải được vui nhộn hài quan sát) và nhàm chán, bạn bè thô (oh nhìn! Jerry Seinfeld vai chính mình duy nhất không có bất kỳ sự hài hước thêm vào).