Xem Phim Vị Vua Lãng Mạn - The King Of Romance

Vị Vua Lãng Mạn - The King Of Romance

Chất Lượng:
Tập 17
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Lam Quân Thiên, Liên Du Hàm, Lý Quốc Nghị, Phòng Tư Du,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Vị Vua Lãng Mạn“(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một văn hóa dân gian phổ biến của Trung Quốc kể về cách Ngọc Hoàng, vị vua của các vị thần, bị trục xuất các thiên thần Golden Boy và Jade Girl từ trời xuống thế giới con người. Ở đó, họ bị nguyền rủa cho một mối tình lãng mạn kéo dài bảy cuộc sống, trong thời gian đó họ không bao giờ có thể được ở bên nhau. Gao Bing Bing là một người phụ nữ hiện đại ngày nay, người ta tin rằng bà là đầu thai Jade Girl. Khi cô được đoàn tụ với hai người bạn thời thơ ấu, Wang Zhen và đọc thêm.

Vị Vua Lãng Mạn

Vị Vua Lãng Mạn

Vị Vua Lãng Mạn

Vị Vua Lãng Mạn

Vị Vua Lãng Mạn

Tam quốc diễn nghĩa là truyền thống do La Quán Trung, một nhà viết kịch người đã sống vào khoảng giữa năm 1315 và 1400 (cuối Yuan đến thời nhà Minh sớm) được biết đến với việc biên soạn vở kịch lịch sử trong các phong cách đó là điều thường thấy trong thời kỳ nhân dân tệ. Tuy nhiên, tên của La Chí Tường đã không được kết hợp với các tiểu thuyết cho đến khoảng một thế kỷ sau khi ông chết và học giả gần đây, chẳng hạn như Andrew H. Plaks trong mình bốn Masterworks của Ming Novel, đã lập luận rằng cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào một ngày sau đó; có lẽ là nửa sau của thế kỷ 15. hẹn hò này sẽ chiếm những điểm tương đồng về cấu trúc và phong cách giữa Tam Quốc và Tây và Thủy hử, mà cũng được viết bằng tiếng Trung một phần bản địa và một phần cổ điển. Nó lần đầu tiên được in vào năm 1522 như Sanguozhi Tongsu Yanyi trong một ấn bản mà mang một ngày lời nói đầu có lẽ giả 1494. Các văn bản cũng có thể được lưu hành trước khi cả hai ngày trong các bản thảo viết tay.

Trong mọi trường hợp, cho dù một ngày sớm hơn hoặc muộn hơn của các thành phần, có hay không La Quán Trung chịu trách nhiệm, tác giả đã sử dụng các tài liệu lịch sử có sẵn, bao gồm cả Tam Quốc Chí biên soạn bởi Chen Shou, trong đó bao gồm các sự kiện từ Yellow Turban Rebellion trong 184 sự thống nhất của Tam Quốc dưới triều Jin trong 280. cuốn tiểu thuyết cũng bao gồm các tài liệu từ các tác phẩm thơ thời nhà Đường, nhạc kịch thời nhà nguyên và giải thích cá nhân của riêng mình của các yếu tố như đạo đức và tính hợp pháp. Các tác giả kết hợp kiến ​​thức lịch sử này với một món quà cho lối kể chuyện để tạo ra một tấm thảm đẹp của tính cách

Từ Khoá:

  • Phim vi vua lang man
  • phim vi vua lang mang
  • vi vua lang mang tap
  • vi vua lang mang thuyet minh