Vợ Mượn 2016 là một bộ phim truyền hình Philippines dài 41 Tập sắp được ra mắt trong năm 2016 này, bộ phim này đã và đang làm mưa bão trên cộng đồng mạng,bộ phim mới này hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện dài không thể bỏ lỡ.

Vợ Mượn
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của những người trẻ khi họ yêu thương và tiến đến lập gia đình.Những câu chuyện phản bội tưởng chừng rất quen thuộc nhưng được bộ phim thể hiện một cách vô cùng tinh tế.Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô gái trẻ Maricar bị người chồng và cả người bạn thân nhất của mình phản bội.

Vợ Mượn
Với bản tính hiền lành, cô chấp nhận ra đi bởi những vết thương quá lớn trong lòng, người mà cô từng cho là cả cuộc sống của mình bỗng chốc phản bội cô,rồi một tai nạn bất ngờ ập đến khiến cho cô gái trẻ bị tổn thương phần mặt khiến không nhận ra được và đồng thời cô cũng quên hết những gì đã diễn ra trong quá khứ.

Vợ Mượn
May mắn đến được khi cô gặp được Earl – một là bác sĩ tài giỏi, anh đã chữa trị và phẫu thuật thay đổi khuôn mặt cho Maricar. Bên cạnh đó, anh khiến cô tin rằng mình tên là Sofia và là bạn gái của anh.Rồi một ngày cô gặp lại chồng cũ và cô bạn gái của mình.Liệu cô có nhận ra được người đã phản bội mình? Chồng cũ của cô sẽ như thế nào khi biết được sự thật.
Kính mời quý vị và các bạn đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Vợ Mượn

Từ Khoá:

  • vợ mượn
  • phim vợ mượn
  • phim philippin vo muon tap 41
  • xem phim vợ mượn
  • xem phim philipin vo muon

Phim liên quan