Xem Phim Xác Sống Chết Toi - The Walking Deceased (2015)

Xác Sống Chết Toi - The Walking Deceased (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Scott Dow
Diễn viên:
Dave Sheridan, Joey Oglesby, Tim Ogletree,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
89 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim”Xác Sống Chết Toi”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một phóng viên bỏ qua an toàn để trang trải sự hỗn loạn của một dịch zombie; chứ không phải người ngoài hành tinh hay các chính phủ là để đổ lỗi, tất cả điều này bắt đầu do một đầu bếp sushi không rửa tay trước khi chuẩn bị một bữa ăn, gloveless, cho người vô gia cư dumpster lặn. Cô trở thành nạn nhân cùng cảnh sát kiểm soát bạo động.

Xác Sống Chết Toi

Xác Sống Chết Toi

Xác Sống Chết Toi

Xác Sống Chết Toi

Xác Sống Chết Toi

Hai mươi chín ngày sau đó, một số zombie đã đưa lên cư trú tại một bệnh viện; một trong những tên Romeo nhận ra loại mình đang dần lấy lại nhân loại. Ông trốn tránh những người sống sót Green Bay và Chicago, người đã gặp khờ dại Sheriff Lincoln (Dave Sheridan), người đã đánh thức từ tình trạng hôn mê; con trai ông Chris vô tình nhấn một quả bóng chày vào đầu mình. Kết quả là, ông misremembers tên của con trai mình là Carl. Sau khi chỉ học tập LinkedIn vẫn còn trên máy tính, Lincoln quyết định tìm kiếm cho gia đình mình; Green Bay và Chicago chúc ông may mắn, giải thích nhóm của họ nằm trong trung tâm mua sắm. Lincoln sai lầm một đứa trẻ và cha cô cho “zombie thông minh”, tiêu diệt chúng và lấy xe của họ. Romeo thấy có một cô gái hấp dẫn mang tên Brooklyn với Green Bay và Chicago, rơi xuống cho cô. Ở những nơi khác, Super Survivor được đưa ra khỏi zombie và tìm kiếm không bị lây nhiễm khác.

Lincoln tra nhà của ông, việc tìm kiếm một lưu ý từ con trai của ông; họ đã lấy nơi trú ẩn tại nơi làm việc của vợ mình, một câu lạc bộ thoát. Ông đến để xem Chris đã tiếp tục chạy các thiết lập cho những người sống sót (nhưng đã đạt được một miệng hôi và thái độ). Do các khách hàng quen ngu ngốc, một zombie lây nhiễm vợ của Lincoln Barbie; Chris giết cô thương xót. Họ đi đến các trung tâm, đáp ứng những người sống sót khác: Harlem (em gái điếc Brooklyn, có những suy nghĩ xuất hiện như các văn bản) và Darnell (người sử dụng một nỏ đồ chơi như một vũ khí và nói về những tin đồn, mặc dù không bao giờ gặp bất cứ ai khác). Green Bay đã phải lòng Brooklyn, nhưng là quá ngu ngốc để nhận ra cô ghét anh; Harlem và Chris trở nên thu hút lẫn nhau. Romeo đến, có vô ý dẫn zombie khác có; Người cứu Brooklyn, người tìm thấy anh hấp dẫn. Chấp nhận Romeo không phải là một mối đe dọa, nhóm bắt đầu để có được cùng.