Xem Phim Xác Sống (Phần 7) - The Walking Dead (Season 7)

Xác Sống (Phần 7) - The Walking Dead (Season 7)

Chất Lượng:
Tập 16
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Andrew Lincoln, Chandler Riggs, Danai Gurira, Lauren Cohan, Lennie James, Melissa McBride, Michael Cudlitz, Norman Reedus, Steven Yeun,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Xác Sống Phần 7 (Trọn Bộ Tập Cuối xac song phan 7) Thật không may cho anime, có hai vấn đề mà vẫn tồn tại suốt mùa giải và trở nên rõ ràng bởi kết luận của chương trình. Đầu tiên là cung cấp cho các hậu quả của những gì âm nhạc mang lại. Thật tuyệt khi nhìn thấy dẫn lên đỉnh cao và cuối cùng, nhưng chương trình kỳ quặc từ chối sử dụng các ban nhạc và các mối quan hệ của họ để tiếp tục câu chuyện. Một cái gì đó đơn giản là sử dụng các nhóm nhỏ đã đến thăm và giúp đỡ sau này để tác động đến hướng của cốt truyện, nhưng chương trình này không bao gồm chúng. Điều này cũng có thể được nhìn thấy trong đêm chung kết; nó không phải là âm nhạc mà tiết kiệm trong ngày, nhưng một hoạt động bí mật dẫn bởi một cô gái con chuột và một cái gì đó giống như cây cung và mũi tên Cupid của bảo vệ thành phố. Âm nhạc sửa chữa các xung đột nhưng không bao giờ dường như được sử dụng đến mức độ mà anime đặt trọng tâm vào.

Phim Xác Sống (Phần 7)

Phim Xác Sống (Phần 7)

Phim Xác Sống (Phần 7)

Phim Xác Sống (Phần 7)

Phim Xác Sống (Phần 7)

Phim Xác Sống (Phần 7)

Phim Xác Sống (Phần 7)

Phim Xác Sống (Phần 7) Phát biểu của các cuộc xung đột, vấn đề thứ hai mà đá phải đối mặt là việc duy trì căng thẳng kịch tính. Các kịch bản riêng biệt thường xảy ra và kết thúc ở tập, trong đó họ được giới thiệu. Ba ví dụ trước đó đưa ra một vài đoạn văn trước được từng giải quyết trong quá trình của một tập phim duy nhất thay vì bị kéo dài. Giới thiệu một xung đột sau khi khác là một cách tiếp cận không sao, nhưng một chiến thuật như vậy ngăn chặn chương trình từ cảm giác như thảm khốc như nó dự định được. Điều này đặc biệt đúng đối với Rock, xem xét làm thế nào nó không sử dụng các hậu quả của các cuộc xung đột của nó để lợi thế của mình và làm thế nào nó không được thiết kế như một miếng của cuộc sống dâng do sự tiến thoái lưỡng nan bao quát.