Xem Phim Xin Chào Ông Chủ - Xin chao ong chu

Xin Chào Ông Chủ - Xin chao ong chu

Chất Lượng:
Tập 48
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
200 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Xin Chào Ông Chủ” là bộ phim tâm lý của Việt Nam sản xuất được phát sóng trên VTV9, với sự diễn xuất vui nhộn và hài hước của dàn diễn viên trẻ đang được nhiều khán giả quan tâm như:Hồng Phượng, Bình Tinh, Hải Yến, Minh Dũng, Duy Mỹ. Xoay quanh bộ phim nói về hai nhân vật chính là giáo viên dịch ngân hàng và cô chuyen viên tư vấn mỹ phẩm.
Đây là bộ phim cũng đề cập tới những vấn đề nhạy cảm thực trạng của thế giới hiện nay, phim có hai nhân vật chính. Một là giáo viên dịch ngân hàng tính tình trẻ con nhưng khi đụng chuyện thì cô lạnh lùng và quyết đoán kể cả việc bỏ bạn trai 3 năm để theo gia đình cưới 1 người giàu có hơn.

Xin Chào Ông Chủ

Xin Chào Ông Chủ

Xin Chào Ông Chủ

Xin Chào Ông Chủ

Xin Chào Ông Chủ

Phim”Xin Chào Ông Chủ”một nhóm bạn trẻ khởi nghiệp, vẫn còn loay hoay với những dự định, ước mơ của bản thân. Ở đó, khát vọng làm giàu, khát vọng sống có ích, được khẳng định mình hay khát vọng yêu và được yêu từng ngày từng giờ chảy không ngừng trong huyết quản của mỗi người, bất kể tuổi tác, xuất thân hay gia thế.

Một người là chuyên viên tư vấn mỹ phẩm, mít ướt phải nuôi 3 đứa em nhỏ và toàn bị những người khác giới lợi dụng tình cảm. Qua đó còn thể hiện ước mơ khát khao của những người trẻ tuổi , không phân biệt tuổi tác. Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim “Xin Chào Ông Chủ” này nhé!

Từ Khoá:

  • xin chao ong chu