Xem Phim Yêu Anh Em Nhé - Fall in Love With Me Đài Loan

Yêu Anh Em Nhé - Fall in Love With Me Đài Loan

Chất Lượng:
Tập 17,18,19,20 subviet
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Lý Dục Phân, Lý Vận Khánh, Phương Chí Hữu, Viêm Á Luân,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 20/20
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim Yêu Anh Em Nhé– Fall in Love With Me 2014 (30 Tập Cuối) VietSub và thuyết minh full. Nội dung phim kể về một anh chàng đang ở đỉnh cao sự nghiệp, một con người nỗi tiếng trong ngành tiếp cận trực tiếp giới thiệu sản phẩm, anh có thể được mệnh dành là ông hoàng của nghề quảng cáo, vừa là một con người giàu có lại có địa vị nên công việc anh luôn rất suôn sẻ. Hầu như những đối tác làm ăn với anh đều cảm thấy khá hài lòng.

Phim Yêu Anh Em Nhé- Fall in Love With Me

Nhưng không ai cứ thích thú mãi một công việc mình làm, sự thành công rực rỡ ấy đã khiến anh luôn phải làm việc cật lực để có được nhiêu đó, quan hệ bạn bè người yêu anh củng đều bỏ qua một bên, có một lần anh đã ngủ mơ thấy mình quen một cô gái nhưng cô ta lại không thích anh, anh cố gắng thuyết phục và làm nhiều việc để nàng yêu mình, nhưng lại không được kết quả tốt. Sự căng thẳng liên tục xảy ra nên anh đã mở cuộc họp cổ đông tuyên bố.

Phim Yêu Anh Em Nhé- Fall in Love With Me

Phim Yêu Anh Em Nhé- Fall in Love With Me

Phim Yêu Anh Em Nhé- Fall in Love With Me

Phim Yêu Anh Em Nhé- Fall in Love With Me

Phim Yêu Anh Em Nhé- Fall in Love With Me

Có lẽ để tránh sự săn đuổi của công chúng nên anh đã cãi trang thành một con người hoàn toàn khác, sau đó anh quen một cô gái, khi anh cùng nàng đi chơi thì anh lại thay đổi thành một người đàn ông khác, không giống như một ông chủ giàu có thật thụ, thời gian lại cứ trôi qua tình cảm của hai người đã bắt đầu nãy nỡ, có lúc cô gái ấy tự hỏi yêu anh ta thì cô được gì, nhưng rồi sự thật củng được phơi bày khi cô phát hiện ra con người thật của anh. Nào chúng ta hãy cùng đón xem những bất ngờ trong “Yêu Anh Em Nhé” diễn ra thế nào nha, cô có chấp nhận được con người thật của anh?.

Từ Khoá:

  • yeu anh em nhe
  • phim yeu anh em nhe
  • yêu 2 con người của tôi thuyet minh
  • yêu anh em nhé phim
  • yeu anh em nhe thuyet minh