Xem Phim Yêu Anh Vì Anh Yêu Em - Love You For Loving Me

Yêu Anh Vì Anh Yêu Em - Love You For Loving Me

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Ma Zhiyu
Diễn viên:
Trương Hàm Dư, Vương Lạc Đan,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
97 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Bộ phim Yêu Anh Vì Anh Yêu Em thuyết minh VietSub Full HD. tàu ngầm đạn đạo tên lửa Anh và Liên Xô được bí ẩn biến mất. James Bond-MI6 đại lý 007-được triệu tập để điều tra. Trên đường đến cuộc họp báo của ông, ông đã thoát khỏi một cuộc phục kích bởi các đại lý của Liên Xô ở Áo, giết chết lãnh đạo của họ trong một cuộc rượt đuổi xuống dốc trượt tuyết. Các kế hoạch cho một hệ thống theo dõi tàu ngầm tiên tiến đang được cung cấp tại Ai Cập. Ở đó, anh gặp đại lý chính Anya Amasova-KGB Triple X-mình đối thủ để khôi phục lại các kế hoạch vi phim. Họ đi qua Ai Cập với nhau, gặp Jaws – một sát thủ cao lớn với hàm răng thép – trên đường đi. Bond và Amasova miễn cưỡng đội lên sau khi một thỏa thuận ngừng bắn được sự đồng ý của cấp trên Anh và Liên Xô tương ứng của họ. Họ xác định người chịu trách nhiệm cho các vụ trộm cắp như các ông trùm vận tải biển, nhà khoa học và vô chính phủ Karl Stromberg.

Trong khi đi du lịch bằng tàu hỏa đến cơ sở Stromberg ở Sardinia, Bond tiết kiệm Amasova từ Jaws, và sự cạnh tranh làm mát của họ biến thành tình cảm. Trong vai trò là một nhà sinh học biển và vợ của ông, họ truy cập vào cơ sở Stromberg và khám phá ra rằng ông đã phát động một tàu chở dầu cực mới bí ẩn, Liparus, chín tháng trước đây. Khi họ rời khỏi cơ sở, Jaws, và Naomi, một sát thủ trong một máy bay trực thăng tấn công, đuổi theo họ nhưng Bond và Amasova thoát dưới nước khi xe của mình – một Lotus Esprit từ Q Branch – chuyển đổi thành một chiếc tàu ngầm. Jaws trốn thoát trong khi Naomi bị giết. Bond phát hiện ra rằng Liparus đã không bao giờ đến thăm bất kỳ cổng đã biết hoặc bến cảng. Amasova phát hiện ra rằng Bond giết chết người yêu của mình ở Áo (vào đầu của bộ phim), và cô thề sẽ giết Bond khi nhiệm vụ của họ kết thúc.

Nơi ẩn náu của Stromberg, Atlantis.
Bond và Amasova kiểm tra cơ sở Atlantis dưới nước Stromberg từ một tàu ngầm của Mỹ, và xác nhận rằng ông đang vận hành hệ thống theo dõi đánh cắp. Các Liparus bắt các tàu ngầm. Stromberg bộ kế hoạch của ông trong chuyển động: sự ra đời đồng thời của tên lửa hạt nhân từ tàu ngầm của Anh và Liên Xô để phá hủy Moscow và thành phố New York. Điều này sẽ gây ra một cuộc chiến tranh hạt nhân toàn cầu, trong đó Stromberg sẽ tồn tại Atlantis, và sau đó là một nền văn minh mới sẽ được thành lập dưới nước. Ông để lại cho Atlantis với Amasova. Bond thoát và giải phóng người Anh, tàu ngầm bắt Nga và Mỹ và họ chiến đấu phi hành đoàn của Liparus. Bond reprograms các tàu ngầm phóng tên lửa vào nhau, tiết kiệm Moscow và thành phố New York. Các thủy thủ tàu ngầm chiến thắng thoát khỏi Liparus chìm trên tàu ngầm Mỹ.

Tàu được lệnh phải tiêu diệt Atlantis nhưng Bond khăng khăng cứu Amasova đầu tiên. Ông phải đối mặt và giết chết Stromberg nhưng một lần nữa gặp Jaws, người mà ông rơi vào trong một bể cá mập. Tuy nhiên, Jaws bị trọng cắn cá mập và thoát. Bond và Amasova bỏ trốn trong một pod thoát như Atlantis bị chìm. Amasova nhắc Bond mà cô đã thề sẽ giết anh ta khi cô nhặt súng của Bond. Sau đó, cô thừa nhận đã tha thứ cho anh ta và hai vòng tay. Hải quân Hoàng gia phục hồi vỏ, và hai điệp viên được nhìn thấy trong một cái ôm thân mật thông qua cửa sổ cổng của nó, nhiều đến kinh ngạc của cấp trên Anh và Liên Xô của họ trên tàu.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Ma