Xem Phim Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Yeu Con Gia Cua Ke Thu HTV2

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Yeu Con Gia Cua Ke Thu HTV2

Chất Lượng:
Tập 38
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Yêu Con Gái Của Kẻ Thù” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một cô gái trẻ tên là Sun-hwa đang ngồi trên một chiếc ghế khi một người đàn ông bình thường đến và ngồi bên cạnh cô ấy. Cô nhận ra rằng anh liên tục nhìn vào cô ấy và bỏ đi, bị kích thích. Bạn trai của cô đến và trong khi họ đang nói chuyện, người đàn ông im lặng lấy và mạnh mẽ hôn cô. Bạn trai của cô cố gắng để kéo anh ta đi không có kết quả. Khi ông dừng lại, người phụ nữ yêu cầu một lời xin lỗi. Anh bắt đầu đi bộ và một số binh sĩ trong đám đông tụ tập do nhịp cảnh tượng và kiềm chế anh ta. Người phụ nữ lăng mạ ông và khạc nhổ trên mặt. Anh vẫn im lặng.

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

Sau đó, người phụ nữ đang mua sắm tại một hiệu sách nơi mà chúng tôi nhìn thấy cô ấy xé một trang từ một cuốn sách nghệ thuật, cô không thể đủ khả năng để mua. Cô để ý thấy một chiếc ví còn lại trên một cuốn sách bên cạnh cô và len lén nhét nó vào túi xách của cô, mà không biết rằng nó đã được trồng bởi một kết hợp của người đàn ông hôn cô. Cô trốn trong nhà vệ sinh, mất tất cả số tiền ra khỏi ví và rời khỏi cửa hàng. Cô được gạ gẫm của chủ sở hữu của chiếc ví, người đòi hỏi chiếc ví bị đánh cắp của ông, nói rằng đó có 10 triệu won (tương đương thô của Mỹ $ 10,000) trong đó. Khi ví đã không có nhiều tiền, cô không thể để cho anh điều đó, và ông đề xuất một giải pháp – một khoản vay được bảo đảm trên khuôn mặt và cơ thể của mình. Sau một thời gian ngắn, cô không thể trả cho vay nặng lãi và là vào thời điểm này thuận tiện cứu bởi những người đàn ông im lặng.

Cô đang tích cực đưa đến một nhà thổ nhỏ nơi cô đang làm việc, không bao giờ để lại cho đến khi nợ cô được trả.

Cô hỏi bà chủ cho phép nhìn thấy bạn trai của cô để cô có thể cung cấp cho trinh tiết của mình cho anh ta, nhưng khi bạn trai không đáp ứng, người đàn ông im lặng tấn công bạn trai trong xe của họ. Điều chỉnh lại cuộc sống mới của mình là khó khăn và vô tội của mình nhanh chóng lấy đi. Người đàn ông im lặng, một tay ma cô chấp hành viên tên là Han-gi, đồng hồ của mình thông qua một chiều gương đặt trong phòng của cô. Khi cô nhìn anh ta và nhận ra anh, cô tấn công anh, nhận ra rằng ông là một trong những người bị mắc kẹt của mình vào cuộc sống này.

Từ Khoá:

  • yeu con gai cua ke thu
  • phim trung quoc yeu con gai cua ke thu