Xem Phim Yêu Em Sau Cơn Say - Yeu Em Sau Con Say

Yêu Em Sau Cơn Say - Yeu Em Sau Con Say

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Trần Minh Chương
Diễn viên:
Hứa Vỹ Ninh, Lâm Hiểu Như, ống Tử Kiệt,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
18 Tập
Năm phát hành:
2012
Giới thiệu phim

Phim Yêu Em Sau Cơn Say (30/30 Tập Cuối) Full có Lồng Tiếng Thuyết Minh cùng các diễn viên nỗi tiếng Dương Thừa Lâm, Trương Hiếu của Đài Loan đang chiếu VTV6 online, Quy tụ dàn diễn viên đã quá quen thuộc và có sức hấp dẫn lớn đối với khán giả, nữ nhân vật chính Lâm Hiểu Như là đội trưởng nhà hàng khách sạn. Diện mạo thanh tú, tính tình thân thiện và rất gợi cảm bởi đôi môi hồng và quyến rũ khiến bao anh chàng say đắm.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Yêu Em Sau Cơn Say

Còn nàng Đường VY là một người mẫu dễ thương xinh đẹp. Cô làm cho một tạp chi thời trang trẻ có danh tiếng, không những sở hữu khuôn mặt ưu nhìn cô còn có dọng nói ngọt ngào như mật, củng chính vì điểm mạnh đó mà đạo diễn đã nhiều lần mời cô tham gia dự án phim Yêu Em Say Cơn Say” cô đắn đo mãi cuối cùng củng nhận lời. Các đấng đàng ông luôn tôn sùng cô và khát vọng của họ là muốn cưới cô làm vợ mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Yêu Em Sau Cơn Say

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Yêu Em Sau Cơn Say

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Yêu Em Sau Cơn Say

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Yêu Em Sau Cơn Say

Ngoài ra còn có các nam nhân vật chính khác trong ” Yêm Em Sau Cơn Say” như Tống Kiệt Lu vào vai một nhà thiết kế nội thât, tính tình phóng khoán hòa đồng, thích kết bạn và đặc biệt hơi lẳng lơi đối với những cô nàng tự cho mình là cao thượng. Có tinh thần cầu tiến trong công việc, thích giúp đỡ phái yếu là sở trường của anh. Hướng Đình Y củng là một anh chàng khá nỗi tiếng trong giới điên ảnh người Hoa. lần này anh tham gia Phim yêu em sau cơn say củng là dịp anh được gặp lại những fan hâm mộ của mình.

Từ Khoá:

  • yeu em sau con say
  • phim yeu em sau con say
  • xem phim yeu em sau con say
  • yêu em trong cơn say