Xem Phim Yêu Kiểu Mỹ (Phần 1) - Love (Season 1)

Yêu Kiểu Mỹ (Phần 1) - Love (Season 1)

Chất Lượng:
Tập 10
Đạo diễn:
Judd ApatowLesley Arfin
Diễn viên:
Claudia O'Doherty, Gillian Jacobs, Jordan Rock, Mike Mitchell, Paul Rust, Tracie Thoms,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Yêu Kiểu Mỹ (Phần 1)” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Cao đẳng sinh viên năm nhất Tracy Fishko (Lola Kirke) đang gặp khó khăn trong điều chỉnh cuộc sống đại học tại Barnard. cuối cùng cô gặp và kết bạn với một sinh viên đồng bào, Tony, và thậm chí phát triển tình cảm với cậu, nhưng khi anh ta bắt đầu hẹn hò với một cô gái khác tên là Nicolette, cô cảm thấy cô đơn nữa. Theo lời khuyên của mẹ, cô chỉ liên lạc của cô sắp được chị gái Brooke (Greta Gerwig) cũng là người sống ở New York.

Yêu Kiểu Mỹ (Phần 1)

Yêu Kiểu Mỹ (Phần 1)

Yêu Kiểu Mỹ (Phần 1)

Yêu Kiểu Mỹ (Phần 1)

Yêu Kiểu Mỹ (Phần 1)

Tracy được ngay lập tức bị mê hoặc bởi Brooke và lối sống của mình. Sau khi trải qua một đêm cơn lốc với cô ấy, cô ấy bút truyện ngắn và gửi cho tạp chí văn học có uy tín đại học của cô. Tracy tiếp tục dành thời gian với Brooke người thấy cô kế hoạch của mình cho một nhà hàng nhỏ và chiết trung được gọi là “của mẹ” sau khi mẹ chết của cô đang được tài trợ bởi đối tác của mình. Khi trở về nhà vào một đêm tuy nhiên, Brooke thấy mình bị khóa ra khỏi căn hộ của cô và phát hiện ra rằng bạn trai của cô đã rút hỗ trợ tài chính. Với hóa đơn khổng lồ cho các nhà hàng đến hạn, Brooke thăm một nhà ngoại cảm với Tracy. Tracy giải thích từ ngữ của tâm linh như có nghĩa rằng Brooke nên xin tiền từ người bạn cũ của cô Mimi-Claire, người mà cô rơi ra với sau Mimi-Claire đã ăn cắp ý tưởng của mình cho một doanh nghiệp và kết hôn với vị hôn phu cũ của cô.

Tracy có Tony lái xe của cô và Brooke nhà Mimi-Claire tại Connecticut với Nicolette tham gia với họ để đảm bảo rằng Tony và Tracy không có quan hệ. Ở nhà Mimi-Claire của Brooke và những người khác sụp đổ bên cuốn sách Mimi-Claire và Brooke nốt nhà hàng của cô để Mimi-Claire, hy vọng cô sẽ đầu tư. Mimi-Claire, người tiết lộ cho Tracy rằng cô đã ăn cắp ý tưởng T-shirt của Brooke để trở nên giàu có, khẳng định rằng cô sẽ phải nói chuyện với chồng Dylan. Khi Dylan đến nhà, chứ không phải là bỏ Brooke, anh hỏi cô đến sân nhà hàng của cô. Brooke vấp, nhưng Tracy, vẫn nhiệt tình bởi dự án, giúp cô để pitch nó. Dylan nói với Brooke ông sẽ cho cô tiền, nhưng khẳng định rằng thay vì đầu tư vào nó, ông ta sẽ đưa nó cho cô ấy để trang trải các khoản nợ đó sẽ có từ giải thể doanh nghiệp. Thấy rằng Mimi-Claire là khó chịu bởi điều này, cô cuối cùng từ chối tiền. Trong khi đó Nicolette, người tin rằng Tracy và Tony đang ngủ với nhau, đối mặt với Tracy về câu chuyện của cô. Toàn bộ bên đọc nó và Brooke bị xúc phạm bởi cách tàn bạo, trong đó Tracy đặc trưng của mình. Cô thông báo với cô rằng họ không còn sắp trở thành chị em khi cha mẹ không còn muốn kết hôn và nói với cô, cô sẽ kiện. Buồn bã, Tracy, ngồi bên ngoài nhà, mất một hit trên bong mà Tony đã sớm thời từ một quả táo với ban đầu của cô được trang trí bằng, hút cỏ mà ông có lẽ là bị đánh cắp từ tủ đông Dylan.