Xem Phim Z: Khởi Nguyên - Z: The Beginning of Everything

Z: Khởi Nguyên - Z: The Beginning of Everything

Chất Lượng:
Tập 10
Đạo diễn:
Dawn PrestwichNicole Yorkin
Diễn viên:
Chirstina Ricci, Corey Cott, David Hoflin, Jamie Anne Allman,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Z: Khởi Nguyên” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tình cảm của Mỹ sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất tình cảm và lãng mạng của dàn diễn viên trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích như: Chirstina Ricci, David Hoflin, Jamie Anne Allman, Corey Cott. Là bộ phim dựa theo tiểu thuyết nói về cuộc đời của Zelda và người chồng của mình, Zelda là một người đàn bà sâu sắc, là một người đàn bà biến chồng mình thành kẻ nghiện rượu và phá hoại sự nghiệp của ông.

Z: Khởi Nguyên

Z: Khởi Nguyên

Z: Khởi Nguyên

Z: Khởi Nguyên

Z: Khởi Nguyên

Phim”Z: Khởi Nguyên” là bộ phim của đạo diễn Dawn Prestwich, Nicole Yorkin, ông dựa theo tiểu thuyết Z dựng thành bộ phim nói về cuộc đời của A Novel of Zelda Fitzgerald của nhà văn nữ Therese Anne Fowler, được lấy hình ảnh không ai khác chính là bản thân nhà văn cùng với vị hôn thuê của mình. Người ta thường nói đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ, đằng sau sự nghiệp huy hoàng đến sớm của ông là đằng sau những cuộc vui không có điểm dừng chính là Zelda, là người con gái, người vợ sốt đời sống sau cái bóng của chồng mình.
Tưởng chừng với chứng ấy danh vọng và tiền bạc, hai con người có thể hạnh phúc với nhau, nhưng cuộc hôn nhân và cuộc đời của họ đã kết thúc một cách nhanh chóng và bi thương. Sau cuộc hôn nhân, những năm tháng hội hè miên man, kinh tế và tình cảm hai người bắt đầu có dấu hiệu kiệt quệ, phai nhạt. Scott phải viết thật nhiều tiểu thuyết để kiếm tiến, Zelda mắc bệnh trầm cảm phải đi chữa trị ở bệnh viện tâm thần, trước đó bà đã có một mối tình vụng trộm với một chàng thanh niên trẻ kết qua bà có thai, biết chuyện Scott đã ngăn cấm và bắt Zelda phải phá luôn cái thai trong bụng của bà. Kể từ đó sự nghiệp của Scott bắt đầu có chiều hướng đi xuống khi ông chỉ viết thêm được một cuốn tiểu thuyết Tender is the Night in năm 1934 và một chương của cuốn The Love of Last Tycoon rồi chết vì suy tim năm 44 tuổi, sau đó 8 năm sau, Zelda cũng qua đời khi 48 tuổi vì cháy bệnh viện của bà đang điều trị. Đây là bộ phim tiều thuyết với nhiều tình tuyết hấp dẫn và lôi cuốn, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim “Z: Khởi Nguyên” này nhé!