Park Min Young là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của làng điện ảnh xứ Hàn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc 5 thông tin thú vị về Park Min Young khiến bạn thêm yêu cô nàng xinh đẹp này. Theo dõi để biết đó là những thông tin gì nhé!

thông tin thú vị về Park Min Young

1. Bắt đầu với màn ảnh rộng bằng phim kinh dị

thông tin thú vị về Park Min Young

Bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Park Min Young có tên The Cat thuộc thể loại phim kinh dị, được công chiếu vào năm 2011. Trong phim Park Minh Young hóa thân thành nhân viên làm việc cho cửa hàng vật nuôi thường xuyên nhìn thấy hình ảnh cô gái có đôi mắt mèo. Đây là vai diễn được Park Min Young lựa chọn để thử thách bản thân mình, cô chia sẻ rằng đây là vai diễn rất đáng để thử sức.

2. Giành giải Nghệ sĩ thời trang

Là một diễn viên nhưng ít ai biết rằng Park Min Young từng vinh dự được nhận giải Nghệ sĩ thời trang tại một lễ trao giải ở Trung Quốc. Đây là giải thưởng được trao cho những ngôi sao châu Á có tầm ảnh hưởng đến xu hướng thời trang.

thông tin thú vị về Park Min Young

3. Tốt nghiệp Đại học Dongguk

Park Min Young là sinh viên theo học chuyên ngành sân khấu và điện ảnh tại Đại học Dongguk. Cô nàng diễn viên tốt nghiệp vào năm 2013.

thông tin thú vị về Park Min Young

4. Hết lời khen ngợi Lee Min Ho

Lee Min Ho từng được Park Min Young khen ngợi hết lời. Khi nói về Lee Min Ho, nữ diễn viên họ Park chia sẻ: "Phong cách diễn xuất của chúng tôi khá giống nhau. Chúng tôi biết lắng nghe ý kiến của đối phương và khi nào cần nghiêm túc thì chúng tôi rất nghiêm túc, còn khi nào vui đùa thì cũng vui đùa thoải mái. Lee Min Ho là người rất ân cần, chu đáo. Chúng tôi không chỉ diễn cặp rất ăn ý vì có cùng phong cách diễn mà tôi còn nhận được nhiều sự giúp đỡ của cậu ấy."

thông tin thú vị về Park Min Young

Lee Min Ho và Park Min Young từng có chuyện tình đẹp sau khi kết thức City Hunter, tuy nhiên họ chia tay sau đó vì lịch trình bận rộn.

5. Vai diễn yêu thích nhất là Yoon Hee

Park Min Young từng chia sẻ yêu thích nhất là nhân vật Yoon Hee thông minh trong Sungkyunkwan Scandal. Cô nàng đã học được rất nhiều từ nhân vật này, đặc biệt sự đấu tranh của nhân vật này trong phim giúp Park Min Young mạnh mẽ hơn để vượt qua những khó khăn, trở ngại của riêng mình.

Nhân vật Yoon Hee cũng là vai diễn Park Min Young cảm thấy thoải mái nhất khi phim kết thúc. Cô chia sẻ: "Bộ phim kết thúc có hậu vầ tôi tin rằng Yoon Hee sẽ sống hạnh phúc".

thông tin thú vị về Park Min Young

Bạn vừa được chia sẻ những thông tin thú vị về Park Min Young. Những thông tin này giúp bạn hiểu thêm về nữ diễn viên này. Tiếp tục theo dõi và ủng hộ các hoạt động nghệ thuật tiếp theo của cô nàng nhé!

>>> Xem thêm Những mỹ nam 8x từng dính tin đồn tình ái với Park Min Young