Tuy chỉ vừa phát hành chưa được bao lâu nhưng "DDu-Du DDu-Du" đã giúp Black Pink đã đạt được nhiều thành tích "khủng". Với "DDu-Du DDu Du", Black Pink liên tục lập nên hàng loạt kỷ lục mới cho những nhóm nhạc nữ Kpop. Ngoài những vị trí cao trên bảng xếp hạng trong và ngoài nước thì MV ca khúc cũng tăng view với tốc độ chóng mặt. Hãy cùng tuiiu.com điểm qua một số kỷ lục "khủng" của MV "DDu-Du DDu Du" nhé!

kỷ lục "khủng" của MV "DDu-Du DDu-Du"

1. Với "DDu-Du DDu-Du", Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ đạt được 10 triệu lượt xem nhanh nhất

Black Pink đã vượt lên trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc đạt được 10 triệu lượt xem nhanh nhất chỉ trong vòng 6 tiếng 15 phút sau khi ra mắt MV "DDu-Du DDu Du"

2. Đạt 20 triệu lượt xem chỉ sau 47 tiếng

Những tưởng chỉ trong 17 tiếng đầu, Black Pink đã đạt được 10 triệu lượt xem và tạo nên được một kỷ lục mới. Thế nhưng, tiếp đó Black Pink "tự phá" kỷ lục của chính mình khi "As If It's Your Last" là MV đạt được 20 triệu lượt xem nhanh nhất trong các MV Kpop.

3. Chỉ mất 3 ngày để chạm mốc 50 triệu lượt xem

Con số 50 triệu lượt xem là một con số không hề nhỏ và để đạt được số lượt xem như vậy, nhiều Music Video trong các nhóm nhạc nữ Kpop phải mất rất nhiều thời gian để đạt được. Nhưng Black Pink dễ dàng đạt được số view "khủng" này với tổng thời gian là 50 tiếng 27 phút.

kỷ lục "khủng" của MV "DDu-Du DDu-Du"

4. Thiết lập kỷ lục nghe "khủng" trên BXH Melon Hàn Quốc

Với 83,047 lượt người nghe trên Melon trong 1 tiếng đầu, Black Pink đã xác lập kỷ lục là nhóm nhạc nữ có lượng người nghe độc quyền cao nhất trong các nhóm nhạc nữ Hàn đã từng đạt được trước đó. Và chỉ sau 24h đã tăng lên hơn 1 triệu lượt người nghe.

kỷ lục "khủng" của MV "DDu-Du DDu-Du"

5. Mini album "Square Up" và các ca khúc đứng #1 trên ITunes tại 44 quốc gia

Sau khi mini album được ra mắt thì 2 ca khúc DDu-Du DDu-Du và Forever Young cũng có mặt trên ITunes tại 44 quốc gia. Đây được xem là một kỷ lục  mới do chính Black Pink tạo ra.

kỷ lục "khủng" của MV "DDu-Du DDu-Du"

6. Nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên lọt vào top 50 của Spotify

Black Pink cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop đã có ca khúc lọt vào Global Top 50 của Spotify.

kỷ lục "khủng" của MV "DDu-Du DDu-Du"

Mặc cho thời gian này, sự trở lại của loạt đối thủ đáng gờm như BTOB, NU’EST W, MAMAMOO,... cũng không thể nào đẩy Black Pink ra khỏi vị trí top đầu. Thành tích trên giúp cho "gà cưng" Black Pink nhà YG trở thành nhóm nhạc nữ có thời gian trụ No.1 iChart lâu nhất kể từ đầu 2018.

Xem thêm:

Nhan sắc 4 mỹ nhân “tân binh quái vật” Black Pink khiến fan hâm mộ xuýt xoa