Trong những năm trở lại đây, đồ handmade đã và đang làm mưa làm gió trong giới trẻ hiện nay. Các nàng có thể tự tay làm ví cầm tay, hay tự làm hoa giấy để trang trí căn phòng thêm sinh động,....Bên cạnh sự khéo léo của các cô nàng thì các chàng trai cũng tỏ ra không kém cạnh khi không ít chàng tự tay mình làm nên những chiếc móc khóa đáng yêu dành tặng cho các nàng đấy nhé. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và có độ "chinh phục" cao đối với những cô nàng. Vì vậy, Tuiiu.com bật mí đến bạn cách làm móc khóa Doremon cho những chàng mới tập làm nhé. Đây chắc chắn là những thông tin mà bạn không thể bỏ lỡ nếu bạn đang muốn chinh phục một cô nàng cá tính nào đó đấy nhé.

Cách làm móc khóa Doremon dành tặng cho các nàng yêu

Doremon là chú mèo máy đáng yêu trong một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật được rất nhiều người Việt Nam yêu thích và hâm mộ. Vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối công thức thực hiện này nhé. Nào, bạn hãy cùng chúng tôi nhanh chân trải nghiệm và thực hiện ngay thôi nào.

  • Chuẩn bị nguyên vật liệu:

- Bông, kéo, kim chỉ, móc chìa khóa

- Vải dạ màu hồng, trắng, vàng và đỏ

  • Cách thực hiện:

- Đầu tiên, để làm móc chìa khóa bạn hãy cắt các hình thù như sau: 2 hình tròn có phần tay chân của chú mèo trên vải màu hồng, 3 hình tròn màu trắng và 2 chấm nhỏ hình tròn nhỏ màu đỏ và hình bán nguyệt.

Cách làm móc khóa Doremon dành tặng cho các nàng yêu

- Tiếp theo, bạn hãy tiến hành khâu miếng vải dạ hình tròn màu trắng lên hình tròn của miếng vải dạ màu hồng để làm mặt cho chú mèo, khâu luôn hình bán nguyệt màu đỏ và chèn hình trái tim lên trên để hoàn thành miệng mèo. Sau đó,  bạn khâu miếng vải hình bán nguyệt màu trắng làm túi ở vị trí ngay bên dưới.

- Tiếp theo, bạn tiến hành khâu lệch lên trên miếng vải hình tròn làm mặt đó là 2 miếng hình tròn nhỏ màu trắng sát nhau để làm mắt, bạn đính mũi đỏ vào bên dưới mắt và khâu thêm miệng cho chú mèo.

- Để làm râu và mắt cười, bạn hãy khâu chỉ đen thành một đường dài 2 bên mép và khâu một dấu mũ vào mắt nhé! Cuối cùng là khâu chấm nhỏ màu đỏ sau chú mèo để làm đuôi.

Cách làm móc khóa Doremon dành tặng cho các nàng yêu

- Sau khi hoàn thành chú mèo rồi, bạn chỉ việc khâu móc chìa khóa vào là được rồi đấy nhé. Bạn tiến hành khâu đính lên phần đầu của chú Doremon rồi ráp miếng vải dạ màu hồng kia vào. Khi khâu bạn nhớ để chừa 1 lỗ nhỏ để nhồi bông vào, sau khi nhồi xong, bạn khâu lại là xong.

Cách làm móc khóa Doremon dành tặng cho các nàng yêu

- Công đoạn tiếp theo là bạn tiến hành làm chuông đeo cổ cho chú mèo máy bằng cách dùng 1 miếng vải hình tròn màu vàng, khâu lược mép vải rồi kéo chỉ để túm vải thành hình khối tròn. Sau đó, khâu đính lên cổ Doremon là hoàn thành.

Cách làm móc khóa Doremon dành tặng cho các nàng yêu

- Cuối cùng là bạn khâu tay chân cho mèo với 8 miếng vải dạ màu trắng vào đúng vị trí.

Cách làm móc khóa Doremon dành tặng cho các nàng yêu

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong móc chìa khóa hình chú mèo máy vô cùng đáng yêu như thế này rồi đấy nhé. Bạn có thể làm thành một cặp để bạn dùng một chiếc và người ấy của bnaj dùng một chiếc nhé, nó sẽ làm tình cảm các bạn thêm đong đầy đấy nhé. Bên cạnh màu hồng này thì bạn hoàn toàn có thể biến những móc chìa khóa này với nhiều màu sắc khác nhau, tùy vào sở thích từng người nhé.

Cách làm móc khóa Doremon dành tặng cho các nàng yêu

Cách làm móc khóa Doremon khá đơn giản phải không nào? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện dành tặng các nàng ngay nào. Các nàng sẽ vô cùng thích thú đấy nhé. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng Tuiiu.com mỗi ngày các bạn nhé.