Năm hết Tết đến, chắc hẳn ai ai cũng dành thời gian cho bản thân để có thể nhìn lại những việc đã qua ở năm cũ và có những ý tưởng cho một năm mới trọn vẹn. Có nhiều người ước năm mới có nhiều tiền, nhiều sức khỏe, cũng có người ước năm mới sẽ được may mắn trong tình duyên, sự nghiệp,.... Nhiều người tin rằng nếu viết những điều ước của mình lên ngôi sao và cho chúng trôi theo cùng gió ngay thời khắc giao thừa thì ước mơ có thể sẽ được hiện thực hóa.  Vì vậy, hôm nay, Tuiiu.com bật mí đến bạn cách làm ngôi sao ước bằng giấy cho năm mới bạn thêm sung túc, hạnh phúc. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân cùng chúng tôi trải nghiệm và thực hiện để có thể làm nên những điều may mắn cho bản thân phải không nào?

  • Nguyên vật liệu cần chuẩn bị gồm:

- Kéo

- Bút, giấy

Cách làm ngôi sao ước bằng giấy cho năm mới thêm sung túc, hạnh phúc

  • Cách làm ngôi sao ước bằng giấy:

- Đầu tiên, bạn dùng bút vẽ lên giấy hình ngôi sao 5 cánh kích thước tùy thích nhé.

- Tiếp theo, bạn tiến hành cắt ngôi sao 5 cánh theo đường đã vẽ.

- Sau khi cắt, chia cánh ngôi sao thành 5 phần, và thực hiện viết lời ước vào phần trung tâm của ngôi.

Cách làm ngôi sao ước bằng giấy cho năm mới thêm sung túc, hạnh phúc

- Tiếp theo, bạn điền vào 5 cánh sao với những điều ước của bản thân. Chẳng hạn : cánh  thứ nhất là tên bạn, cánh thứ hai  là điều bạn đã làm được, cánh thứ ba là điều bạn mong ước trong năm mới, cánh thứ tư là mục tiêu, cánh cuối cùng là điều bạn muốn cải thiện.... Tùy vào sở thích của từng người mà điều ước cũng như mục tiêu khác nhau nhé.

Cách làm ngôi sao ước bằng giấy cho năm mới thêm sung túc, hạnh phúc

- Sau khi viết xong những điều mong ước, bạn hãy gấp các cánh sao lại và cất đi hoặc treo chúng ở những nơi thiêng liêng nhất nhé.

Cách làm ngôi sao ước bằng giấy cho năm mới thêm sung túc, hạnh phúc

Vào đêm giao thừa, bạn hãy gửi điều ước vào gió năm mới. Nếu ai đó nhặt được và đọc nó, điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực. Một ý tưởng rất hay và độc đáo phải không nào? Việc làm ngôi sao giấy này vừa giúp bạn thư giãn, vừa giúp bạn có thời gian điểm lại những việc đã làm được và chưa làm được trong năm cũ. Cũng là một dịp để bạn F5 tinh thần và chuẩn bị cho những dự định của năm mới.

Cách làm ngôi sao ước bằng giấy cho năm mới thêm sung túc, hạnh phúc

Cách làm ngôi sao ước bằng giấy cho năm mới thêm sung túc, hạnh phúc không thật sự quá khó đối với bạn phải không nào? Bên cạnh hiện thực hóa ước mơ thì ngôi sao có thể làm đồ handmade trang trí cho căn nhà thêm lung linh. Đây hứa hẹn sẽ là món đồ thích hợp mang lại may mắn cho bạn trong năm mới đấy nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thể biến ước mơ thành hiện thực trong tương lai gần nhất. Bạn cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.