Cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim, vì vậy mà trái tim luôn là biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, hạnh phúc. Vì vậy, nhiều bạn thường chọn những món quà hình trái tim dành tặng cho người yêu thương nhất. Có người làm móc khóa trái tim nhồi bông, cũng có người tự tay làm nên những tấm thiệp trái tim độc đáo,....Hôm nay, Tuiiu.com tiếp tục giới thiệu đến bạn cách làm tranh trái tim độc đáo và vô cùng ấn tượng. Một trái tim lớn được tạo nên từ những trái tim nhỏ sẽ là món quà ý nghĩa khiến các nàng cảm động đến không thể nói thành lời đấy nhé. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân cùng chúng tôi trải nghiệm và thực hiện ngay thôi nào.

  • Nguyên vật liệu cần chuẩn bị gồm:

- Khung hình chữ nhật (tùy thuộc vào kích thước trái tim bạn làm lớn hay nhỏ chọn khung hình cho phù hợp)

- Giấy màu: chọn giấy cùng tông màu từ màu đậm đến nhạt dần

- Dụng cụ cắt hình trái tim

- Nhíp để gắp trái tim

- Bút, giấy trắng, kéo, keo sữa

  • Cách làm khung tranh làm quà tặng Valentine

- Đầu tiên, bạn dùng dụng cụ cắt hình trái tim để cắt giấy màu thành nhiều trái tim với nhiều màu sắc khác nhau như hình bên dưới.

Cách làm tranh trái tim độc đáo, ấn tượng cho ngày lễ tình nhân

- Tiếp theo, bạn viết lịch tháng 2 trên một tờ giấy trắng hình chữ nhật theo chiều dài sao cho tấm giấy có kích thước nhỏ hơn kích thước nền khung hình, phần lịch ở bên dưới và khoảng trống để dán hình trái tim bên trên.

- Dùng bút chì vẽ những đường gạch nhỏ xen kẽ nhau làm dấu vị trí để dán trái tim như hình.

Cách làm tranh trái tim độc đáo, ấn tượng cho ngày lễ tình nhân

- Gấp đôi trái tim rồi dùng chiếc nhíp giữ để phết keo sữa lên nếp gấp của trái tim và dán lên vị trí đã làm dấu đường gạch.

Cách làm tranh trái tim độc đáo, ấn tượng cho ngày lễ tình nhân

- Tương tự, bạn thực hiện dán hết tất cả các trái tim trên các đường gạch. Trong quá trình dán thì bạn cần lưu ý là dán theo thứ tự màu từ nhạt đến đậm và tiến hành dán trái tim màu hồng nhỏ trên số 14 làm điểm nhấn cho tranh nhé.

Cách làm tranh trái tim độc đáo, ấn tượng cho ngày lễ tình nhân

- Công đoạn tiếp theo, bạn cắt tấm giấy đen hình chữ nhật có kích thước lớn hơn kích thước tấm giấy trắng 0,5 cm - 1 cm rồi dán mặt sau tấm giấy trắng làm nền cho trái tim nổi bật. Sau đó, bạn chỉ cần đặt tấm giấy nền vào trong khung là đã hoàn thành rồi đấy nhé.

Cách làm tranh trái tim độc đáo, ấn tượng cho ngày lễ tình nhân

Khung tranh hình trái tim lớn được tỉ mỉ kết từ những trái tim nhỏ tạo thành thật ấn tượng. Thay cho những món quà mua trên thị trường thì bạn hãy thể hiện sự sáng tạo và tình cảm của mình làm thành món quà độc đáo để tặng người ấy nhé.

Cách  làm tranh trái tim độc đáo, ấn tượng cho ngày lễ tình nhân mà bạn không thể bỏ lỡ. Chúc các bạn thực hiện thành công và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.