Running Man là show truyền hình thực tế rất ăn khách tại xứ sở Kim Chi. Mỗi tập đều có sự thay đổi nội dung cùng với những biến hóa tạo hình các thành viên phù hợp với từng thử thách của từng tập. Cũng chính vì thế, sau 8 năm lên màn ảnh, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã sưu tập được cho mình hẳn một bộ hình ảnh hài hước khiến khán giả cười vỡ bụng. Mời các bạn đọc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những hình ảnh hài hước Yoo Jae Suk ấy nhé.

yoo jae suk

Vua châu chấu

Khi ra mắt làm MC cho một chương trình truyền hình thiếu nhi, anh thường xuyên đội một chiếc mũ châu chấu, và cũng từ đó biệt danh “Châu Chấu” đã theo anh suốt đến bây giờ.

yoo jae suk

Chưa kể, gương mặt anh cũng có nhiều nét giống hệt “linh vật” khán giả đặt cho anh này. Điều đặc biệt hơn, có lẽ vì ” Thánh Yoo” rất nghiện màu xanh lá cây, anh luôn tự tin diện màu xanh, khiến anh bình thường đã giống châu chấu nay lại càng giống hơn nữa.

yoo jae suk yoo jae suk

Và từ đó, cái tên này đã gắn chặt với MC quốc dân và tại Running Man còn có cả một trận chiến “săn châu chấu” đầy khốc liệt để đánh dấu tên gọi đặc biệt này của anh.

yoo jae sukyoo jae suk

Điệp viên Yoomes Bond

Trong tập 38 của chương trình thực tế Running Man, Yoo Jae Suk được hóa thân thành vai điệp viên Yoomes Bond. Lần đầu tiên cầm súng nước làm nhiệm vụ, anh đã nhẹ nhàng loại tất cả các thành viên một cách cực kỳ kín đáo với sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Và sau đó, mỗi khi các thành viên thấy sự xuất hiện của cây súng nước đều trở nên rất cảnh giác với Yoo Jae Suk.

yoo jae suk yoo jae suk

Ngoài ra, MC quốc dân Yoo Jae Suk của chúng ta còn rất nhiều hình tượng từ siêu anh hùng đến người ngoài hành tinh và còn những cô gái thôn quê xinh đẹp dịu hiền.

yoo jae suk yoo jae suk yoo jae suk yoo jae suk yoo jae suk

Mỗi hình tượng đều biến “thánh Yoo” trở thành nhân vật đại ngốc với những hành động hài hước, ngại ngùng vì hình tượng không thể chấp nhận được của mình.

yoo jae suk yoo jae suk yoo jae suk yoo jae suk yoo jae suk

Với những hình ảnh hài hước, ngố tàu cùng với những biểu cảm chết cười đã làm nên sự yêu thích và quý mến của người hâm mộ bất kể lứa tuổi dành cho Yoo Jae Suk. Các bạn hãy ghé thăm tuiiu.com mỗi ngày để cập nhập nhiều thông tin khác nhé.

 

----->xem thêm Những lý do làm nên sự thành công của Yoo Jae Suk rực rỡ nhất trong Kbiz.