Chuyên mục giải trí hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc danh sách những bộ phim của Huỳnh Hiểu Minh xuất sắc nhất. Hãy cùng điểm lại những bộ phim làm nên tên tuổi của Huỳnh Hiểu Minh nhé!

My Fair Princess - Hoàn Châu Cách Cách (Hoàn Châu Công Chúa) (1997)

phim của Huỳnh Hiểu Minh

Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim không xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim kể về cuộc đời của một cô gái mồ côi có tên Tiểu Yến Tử vô tình quen biết với Tử Vy và a hoàn Kim Tỏa đang trên đường đi tìm cha là hoàng đế Càn Long. Và vì một sự nhầm lẫn khiến cho Tử Yến Tử trở thành Cách Cách.

Trong phim này Huỳnh Hiểu Minh đã ghi dấu ấn với người hâm mộ với vai diễn Tiêu Kiếm.

The Return of the Condor Heroes - Thần Điêu Đại Hiệp (Thần Điêu Hiệp Lữ) (2006) phim của Huỳnh Hiểu Minh

Thần điêu hiệp lữ (Thần điêu đại hiệp) là bộ phim cùng tên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung. Đây là một phần trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc của tác giả nổi tiếng này.

Bộ phim là mối tình sư đồ đẹp của hai nhật vật Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) trong bối cảnh vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống.

The New Shanghai Bund - Tân Bến Thượng Hải (2007) phim của Huỳnh Hiểu Minh

Trong phim này, Huỳnh Hiểu Minh ghi dấu ấn với vai diễn chàng thanh niên trí thức, giàu hoài bão Hứa Văn Cường rời Bắc Bình (Bắc Kinh) tới Thượng Hải lập nghiệp. Tại đây anh quen Đinh Lực, một người bán lê ít học, thô lỗ. Sau đó, hai người cứu sống được cô gái bị bắt cóc Phùng Trình Trình, con gái duy nhất của ông trùm Phùng Kính Nghiêu đang làm mưa làm gió ở bến Thượng Hải. Từ đây những cuộc chiến quyền lực bắt đầu diễn ra.

The Last Tycoon - Thủ Lĩnh Cuối Cùng (2012) phim của Huỳnh Hiểu Minh

The Last Tycoon (Thủ Lĩnh Cuối Cùng) là bộ phim tiếp theo có sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1930 - 1940 vô cùng rối ren, đặc biệt tại thành phố Thượng Hải, với sự hoạt động mạnh mẽ của các băng nhóm xã hội đen.

Khi đó, xuất hiện một chàng trai nghèo từ quê lên tỉnh cố gắng để đổi đời nhưng anh bị người ta chà đạp rồi kháng cự mạnh mẽ, bất chấp mọi thủ đoạn để trở thành ông trùm quyền lực bậc nhất Thượng Hải.

Royal Tramp - Lộc Đỉnh Ký (2008)

phim của Huỳnh Hiểu Minh

Có thể nói Vi Tiểu Bảo là một trong những vai diễn thành công nhất của Huỳnh Hiểu Minh. Tuy ban đầu bị đánh giá là  không phù hợp với vai Vi Tiểu Bảo vì Huỳnh Hiểu Minh quá đẹp trai, tuy nhiên, diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim này đã làm hài lòng khán giả truyền hình.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Vi Tiểu Bảo suốt ngày chỉ lo rong chơi, chọc phá mọi người. Tuy nhiên, vì cứu giúp được Trần Cận Nam - Tổng Đà chủ Thiên Địa Hội Trần Cận Nam nên được ông nhận làm đệ tử. Từ đây diễn ra các tình huống dở khóc dở cười xoay quanh chàng trai tinh ranh Vi Tiểu Bảo.

Đây cũng là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

Nirvana in Fire 2 - Lang Nha Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm (2017)

phim của Huỳnh Hiểu Minh Bộ phim với sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh cũng thu hút được lượng lớn khán giả. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tiêu Bình Chương và Tiêu Bình Tinh, con trai của Trường Lâm Vương Tiêu Đình Sinh - đệ tử của Mai Trường Tô, tướng quân thống lĩnh quân đội Đại Lương. Khi Trường Lâm quân bị gian thần hãm hại rơi vào cảnh ngàn cân treo sợ tóc. Tiếp tục, huynh trưởng Tiêu Bình Chương bị đầu độc, Tiêu Bình Tinh phải đứng lên kế nghiệp, đồng thời nỗ lực rửa mối hàm oan và chứng minh lòng trung thành của Trường Lâm quân với Lương đế.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn đọc những bộ phim của Huỳnh Hiểu Minh xuất sắc nhất. Nếu có thời gian hãy theo dõi những bộ phim này nhé! 

>>> Xem thêm Mức độ giàu có của cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby