Kim Soo Hyun là diễn viên nổi tiếng vì thế nhất cử nhất động của anh luôn được người hâm mộ quan tâm. Một trong những điều người hâm hộ quan tâm nhất chính là chuyện tình cảm của nam diễn viên này. Dưới đây là danh sách những người tình tin đồn của Kim Soo Hyun. người tình tin đồn của Kim Soo Hyun Làm một nam diễn viên điển trai không tránh khỏi việc Kim Soo Hyun vướt phải các tin đồn tình cảm. Cùng điểm mặt những mỹ nhân từng dính tin đồn hẹn hò với Kim Soo Hyun nhé!

Sohee

người tình tin đồn của Kim Soo Hyun Sohee và Kim Soo Hyun vướt tin đồn hẹn hò vào khoảng tháng 10 năm 2015. Nhiều người cho rằng cả hai đã có thời gian qua lại trong 1 năm. Thêm vào đó việc Sohee gia nhập vào công ty quản lý của Kim Soo Hyun sau khi rời khỏi Wonder Girls càng khiến cho lời đòn này thêm phần chắc chắn.

Suzy

người tình tin đồn của Kim Soo Hyun Kim Soo Hyun và Suzy được cho là đã hẹn hò nhau trong thời gian đóng chung bộ phim truyền hình “Bay cao ước mơ” (Dream High). Các thành viên trong đoàn làm phim kể rằng cặp đôi thường xuyên hẹn hò nhau sau các buổi ghi hình và cực kì vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, người trong cuộc lại nhiều lần phủ nhận về mối quan hệ này. Cả hai đều cho biết họ chỉ xem nhau như những người bạn thân thiết.

Yoona

người tình tin đồn của Kim Soo Hyun Có tin đồn Kim Soo Hyun và Yoona gặp nhau ở một nhà thờ và một vài buổi gặp mặt khác khiến Kim Soo Hyun phải lòng Yoona. Và họ đã hẹn hò với Yoona trong khoảng thời gian năm 2012. Tuy vậy, cặp đôi chia tay nhau vào năm 2013 vì nhiều lí do. Nhưng đến người trong cuộc vẫn chưa có bất kì hồi đáp nào về thông tin này.

Nana (AFTER SCHOOL)

người tình tin đồn của Kim Soo Hyun Tin đồn này bắt nguồn từ việc Kim Soo Hyun từng nói anh rất thích nhóm AFTER SCHOOL và trong một show truyền hình khác, Nana nói người đàn ông đích thực của cô là Kim Soo-Hyun. Tuy nhiên, Nana đã khéo léo phủ nhận tin đồn này: “Tôi có nghe về những lời đồn đoán này, đôi khi không có lửa vẫn có khói chứ” Nana nói. Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc những người tình tin đồn của Kim Soo Hyun. Chúng ta cùng tiếp tục theo dõi những thông tin về Kim Soo Hyun để xem cuối cùng người trong lòng của nam diễn viên là ai nhé!

>>> Xem thêm Những thông tin khiến bạn không thể không yêu Kim Soo Hyun