Hầu hết các bộ phim truyền hình mà Lâm Canh Tân đã tham gia, từ Bộ bộ kinh tâm cho đến Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, anh cũng đều tham gia thể hiện kiểu dạng nhân vật si tình, một lòng chung thủy với người mình yêu. Thế nhưng khác với hình ảnh những chàng công tử si tình trong phim, ngoài đời Lâm Canh Tân lại vô cùng đào hoa cùng với đường tình khá phong phú. Hãy cùng tuiiu.com điểm qua tình sử của Lâm Canh Tân nhé!

tình sử của Lâm Canh Tân

Khi mới bước vào làng giải trí Hoa Ngữ, Lâm Canh Tân đã hẹn hò với nàng tiểu thư giàu có Vương Dung. Thế nhưng, mối tình ấy kéo dài không bao lâu thì đường ai nấy đi. Và chính câu chuyện tình hai người đã từng làm tốn không ít giấy mực báo giới. Vụ việc này ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của anh chàng đào hoa này bởi không ít dư luận cho rằng chàng diễn viên này ham phú phụ bần, công danh vừa mới đi lên đã vội bỏ quên đi người bạn gái. Mặc dù lên tiếng phủ nhận ý kiến trái chiều đó nhưng Lâm Canh Tân đã mất điểm trong lòng người hâm mộ.

Không như những nghệ sĩ khác là che giấu chuyện tình cảm của bản thân, nam diễn viên khá thoải mái đi cùng với bạn gái tới nhà hàng hay quán bar... Chính vì thế mà, anh chàng luôn được mệnh danh là một nam diễn viên đào hoa nhất nhì Hoa ngữ.

tình sử của Lâm Canh Tân

Sau khi chia tay Vương Dung, thì Canh Tân từng có thời gian ngắn hẹn hò cùng với Châu Đông Vũ – bạn diễn của anh ở trong bộ phim Bạn cùng bàn. Hai người còn bị phóng viên bắt gặp vào chung một khách sạn với nhau.

tình sử của Lâm Canh Tân

Sau Châu Đông Vũ, Lâm Canh Tân đã công khai hẹn hò với siêu mẫu Bonnie Chen. Thậm chí cả hai người còn đi du lịch Châu Âu cùng nhau. Nhưng cuộc tình giữa chàng diễn viên đào hoa và nàng siêu mẫu cũng đã nhanh chóng kết thúc.

Sau khi chia tay với Bonnie Chen, thì Lâm Canh Tân công khai hẹn hò cùng với hot girl Vương Liễu Văn. Đây cũng chính là cô gái xuất hiện bên cạnh Lâm Canh Tân nhiều nhất bởi vì chuyện tình của hai người hợp hợp – tan tan rất nhiều lần.

tình sử của Lâm Canh Tân

Tuy nhiên trong thời gian hẹn hò cùng với Vương Liễu Văn, Lâm Canh Tân bị bắt gặp vào khách sạn cùng với cô nàng hotgirl Trần Bích Kha. Chính điều này khiến cho anh bị cộng đồng mạng chỉ trích là lăng nhăng và bắt cá hai tay.

Cũng trong thời gian này, thì báo chí liên tục đưa tin anh cùng Yoona “phim giả tình thật” khi hợp tác chung trong bộ phim “Võ Thần Triệu Tử Long”. Tuy nhiên, thời điểm ấy, Yoona đã có bạn trai, vì vậy tin đồn tạm thời đi vào quên lãng.

tình sử của Lâm Canh Tân

Sau đó, Lâm Canh Tân hẹn hò với nữ diễn viên Tôn Y.  Nhưng không lâu sau đó, bạn gái hot girl của Lâm Canh Tân lại bị “khui” chuyện bắt cá “ba – bốn tay” cùng với nhiều đạo diễn, diễn viên khác. Có lẽ vì thế cho nên chuyện tình của cả hai nhanh chóng kết thúc.

tình sử của Lâm Canh Tân

Tình sử của Lâm Canh Tân khá dày đặc. Tuy nhiên, từ đó đến nay, anh chàng diễn viên này có vẻ ngoan hiền khi không bị đồn chuyện tình cảm với bất kì ai trong hay ngoài ngành nữa.

Xem thêm:

Top 7 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Lâm Canh Tân