Tuy sở hữu ngoại hình thấp bé và gương mặt không mấy đẹp trai như bao tài tử khác nhưng Vương Tổ Lam đã hấp dẫn khán giả xem đài bởi khiếu hài hước và sự thông minh của mình. Sự thành công của Vương Tổ Lam khiến nhiều người tò mò hơn về cuộc sống đời tư của anh với cô vợ Hoa hậu Lý Á Nam xinh đẹp. Hãy cùng tuiiu.com nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam  - Nam nhé! khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam

Giải mã chuyện tình "đôi đũa lệch" Lam - Nam

Chuyện tình của Vương Tổ Lam luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của dư luận bởi sự chênh lệch chiều cao dễ thương giữa anh và cô vợ xinh đẹp Lý Á Nam.

Không cao to, đẹp trai nhưng Vương Tổ Lam vẫn "lừa" được cô Hoa hậu xinh đẹp và gợi cảm không kém Lý Liên Kiệt hay Chân Tử Đan. Nhiều người e ngại rằng chàng lùn sẽ tự ti khi đứng cạnh vợ, tuy nhiên hoàn toàn ngược lại, tài tử TVB luôn tự tin mỗi lần xuất hiện cùng vợ dù trong sự kiện hay ngoài đời thường. Chính vẻ đẹp tưởng chừng không cân đối này lại khiến người hâm mộ tỏ ra thích thú.

khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam

Lý Á Nam sinh năm 1984 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cô đăng quang Hoa hậu Trung Quốc tại Vancouver năm 2004. Sau đó, người đẹp tiếp tục tham gia Hoa hậu Trung Quốc quốc tế 2005 và lại giành chiến thắng. Lý Á Nam bắt đầu bước chân vào làng giải trí ở Hong Kong và ký hợp đồng với TVB.

Chuyện tình của cả hai được đơm hoa kết trái bằng một đám cưới lãng mạn, ngọt ngào, lấy ý tưởng từ câu chuyện " bạch tuyết - chú lùn" khiến bao trái tim xao xuyến. Sau đám cưới, cả hai liên tục có những chuyến du lịch lãng mạn bên nhau khiến người hâm mộ cảm thấy ghen tị. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi này nhé! khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam  - Nam

khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Lam - Nam Với khiếu hài hước, lém lĩnh của "chàng lùn" Vương Tổ Lam cùng sự thông minh, quyến rũ của hoa hậu Lý Á Nam, chắc chắn cặp đôi "đôi đũa lệch" này sẽ ngày càng hạnh phúc hơn nữa và sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật của họ. Xem thêm:

Chuyện tình “đôi đũa lệch” giữa anh chàng Vương Tổ Lam và cô nàng hoa hậu Lý Á Nam