Đường Yên là một trong những nữ diễn viên nổi bật của màn ảnh Hoa Ngữ vì thế thu nhập của cô nàng cũng không đùa được đâu. Thu nhập khủng nên việc sử dụng hàng hiệu không quá lạ với Đường Yên. Cùng ngắm nhìn BST hàng hiệu của Đường Yên nhé! BST hàng hiệu của Đường Yên

Bộ sưu tập áo, váy hàng hiệu

Đường Yên nổi tiếng là cô nàng chiụ chi với tủ đồ hàng hiệu khiến mọi người ao ước. Đường Yên rất chuộng những loại quần áo tối giản với những trang phục đơn giản không cầu kì, rườm rà. Dưới đây là bộ sưu tập áo, váy hàng hiệu của người đẹp họ Đường: BST hàng hiệu của Đường Yên Set đồ trên thuộc thương hiệu Chloe. Tuy đơn giản nhưng giá không hề nhỏ, set này gồm áo xuyên thấu hơn 45 triệu đồng, váy lụa mỏng 30 triệu đồng, tổng giá trị của set đồ là hơn 75 triệu đồng. BST hàng hiệu của Đường Yên Chân váy đen trơn dài chấm gối này nhìn thì đơn giản vậy nhưng có giá khoảng 10 triệu đồng thuộc thương hiệu Comme Des Garçons của Pháp. BST hàng hiệu của Đường Yên Áo sơ mi xuyên thấu in hoa đơn giản, lịch sự này của hãng Givenchy giá lên đến 32 triệu đồng. BST hàng hiệu của Đường Yên BST hàng hiệu của Đường Yên Nữ diễn viên họ Đường rất chịu chi khi cô bỏ ra tới khoảng 27 triệu đồng để tậu chiếc chân váy bò của thương hiệu Balmain. BST hàng hiệu của Đường Yên Đường Yên khá thích mặc kiểu áo thun kết hợp với chân váy đơn giản. Chiếc chân váy hình sao trong hình thuộc thương hiệu  Saint Laurent có giá hơn 16 triệu đồng. BST hàng hiệu của Đường Yên Chỉ là chiếc áo thun đơn giản nhưng lại có giá trị lên đến 5 triệu đồng đấy.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu

Không chỉ quần áo mà Đường Yên cũng rất đầu tư những phụ kiện đi kèm. Dưới đây là bộ sưu tập túi hàng hiệu của cô nàng, mời bạn chiêm ngưỡng:

BST hàng hiệu của Đường Yên

Chiếc túi đầu chuột mickey nghộ nghĩnh này thuộc thương hiệu hiệu Coach 1941 x Disney giá khoảng 16 triệu đồng. Chiếc túi xinh xinh giúp cô nàng trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

BST hàng hiệu của Đường Yên

Chiếc ba lô này thuộc thương hiệu Valentino Camustars có giá trị lên đến khoảng 48 triệu đồng cũng nằm trong bộ sưu tập của cô nàng.

BST hàng hiệu của Đường Yên

Chiếc túi nhỏ xinh, duyên dáng mà cô nàng đang diện thuộc thương hiệu Louis Vuitton Twist, và túi này có giá trị lên đến khoảng 100 triệu đồng đấy.

BST hàng hiệu của Đường Yên

Thêm một phụ kiện trong bộ sưu tập hàng hiệu của cô nàng chính là chiếc túi Delvaux Brillant Mn Box Satvhel. Và chiếc túi màu hồng trẻ trung, duyên dáng này có giá khoảng 95 triệu đồng.

BST hàng hiệu của Đường Yên

Một trong những chiếc túi khá đắt đến từ thương hiệu Louis Vuitton Petite Malle mà Đường Đường cũng không bỏ lỡ có giá khoảng 130 triệu đồng.

BST hàng hiệu của Đường Yên

Túi Gucci lady web giá khoảng 40 triệu đồng.

BST hàng hiệu của Đường Yên

Trong hình là chiếc túi Givenchy Antigona giá khoảng 45 triệu đồng

BST hàng hiệu của Đường Yên

Lại thêm một thành viên đến từ "gia đình" Louis Vuitton Dora giá khoảng 90 triệu đồng cũng được Đường Yên tậu về cho mình.

BST hàng hiệu của Đường Yên

Chiếc túi Delvaux Le Brillant của nữ diễn viên có giá khoảng hơn 100 triệu đồng

BST hàng hiệu của Đường Yên

Chiếc túi hình hộp Louis Vuitton City Cruiser giá khoảng 85 triệu đồng

Thật ngưỡng mộ BST hàng hiệu của Đường Yên phải không nào? Tiếp tục theo dõi và ủng hộ tuiiu.com để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

>>> Xem thêm Những vai diễn ấn tượng nhất trong hơn 10 năm sự nghiệp của Đường Yên