Với ngoại hình điển trai vạn người mê, lại sở hữu lối diễn xuất tự nhiên, Lee Jong Suk đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Với khán giả truyền hình thì không chỉ Jong Suk đẹp trong các bộ phim bom tấn mà anh chàng này còn khiến người xem, đặc biệt là các bạn nữ đứng ngồi không yên trước vẻ đẹp quyến rũ của anh qua các chương trình truyền hình thực tế. Hãy cùng Tuiiu.com điểm lại những khoảnh khắc đáng yêu của mỹ nam Lee Jong Suk khi tham gia chương trình thực tế.

Tham gia chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn - Three Meals A Day - nhưng "chàng vịt" Lee Jong Suk chẳng phải mảy may đụng tay đụng chân vào công việc nấu nướng, mà chỉ chờ hưởng thụ thành phẩm do các đàn anh nấu cho.

Thay vì phụ nấu ăn thì các đàn anh đã giành hết, chỉ còn Lee Jong Suk mãi quấn quanh bên "anh trai màn ảnh" Joon Kyun Sang. Chính những hình ảnh như thế mà fan trêu đùa nhau hai người trông như một cặp vợ chồng son vậy đó!

Lee Jong Suk

Màn "chào sân" với nhiều túi đồ ăn "tay xách, nách mang" làm cho các đàn anh cũng khá tin tưởng một chút ở những giây phút đầu. Nụ cười đáng yêu của anh chàng Lee Jong Suk khiến bao cô gái phải đứng ngồi không yên.

Lee Jong Suk

Tuy nhiên, đó chỉ là khoảnh khắc "làm màu" hết sức đáng yêu của "chàng vịt", bởi anh chàng không biết nấu ăn. Anh chàng này cũng khá thông minh đấy nhỉ khi nghĩ ra việc lấy lòng tin của tiền bối.

Lee Jong Suk

Đã thế rồi còn hay có thái độ "lòi lõm không phanh" với đàn anh. Nhưng "lồi lõm" thế nào thì đàn anh cũng cưng "vịt" hết mực mà thôi.

Lee Jong Suk

Nụ cười ấy của anh chàng đã làm  "đánh cắp" hàng triệu trái tim người hâm mộ. Những điệu bộ làm nũng của anh chàng khiến các tiền bối không thể nào giận được.

Lee Jong Suk

Ánh mắt ấy là gì ấy nhỉ? Khoảnh khắc này khiến bao cô gái thổn thức vì độ "kute" của anh chàng xứ Hàn này.

Nghe "vịt" bị đập đầu vào xà ngang là tiền bối liền chạy lại với vẻ mặt vô cùng lo lắng. Đến cả nướng đồ ăn, tiền bối cũng làm hết, chàng "vịt" chỉ cần xem và thưởng thức món ăn mà thôi.

Mới phụ mấy anh rửa chén một tí đã mỏi lưng và phải đứng dậy vươn người một cái, sẵn ăn một cây kem nữa chứ.

Lee Jong Suk

Không chỉ trong show Three Meals A Day "vịt" mới được cưng như vậy, mà trong nhiều show truyền hình thực tế khác anh chàng cũng được các tiền bối cưng ơi là cưng luôn.

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk rất được lòng các tiền bối nên khi tham gia chương trình thực tế nào anh cũng nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ các đàn anh.

Xem thêm:

Bộ sưu tập người tình màn ảnh hoành tráng nhất Kbiz của mỹ nam Lee Jong Suk

Diễn viên Lee Jong Suk và những thông tin cá nhân chính xác nhất

Chúc các bạn vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày các bạn nhé!