Trong ngày lễ tình nhân, người ta thường gửi gắm những yêu thương đến một nửa thế giới của mình qua những bông hồng xinh tươi, những cánh thiệp đong đầy thương nhớ và cả những thanh socola ngọt ngào. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể tự tay mình bó thành những bó hoa đẹp để dành tặng người mình yêu. Vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn cách bó hoa ngày Valentine rất đa dạng, vừa đáng yêu lại vừa vô cùng dễ thương.

1. Bó hoa chocolate rực rỡ

Dụng cụ: Giấy màu, dây trang trí, kéo, súng bắn keo, hoa hồng, kẹo chocolate, que tre, giấy gói quà, băng dính.

Để làm bó hoa rực rỡ này,  bạn tiến hành gấp hoa hồng giấy xen kẽ giữa những bông hồng thật và gói những viên kẹo chocolate trong giấy kiếng, sau đó bạn đặt xen kẽ những viên kẹo giữa những bông hoa.

Cuối cùng, bạn có thể cắt giấy gói bên ngoài bó hoa, và thêm một chiếc nơ dễ thương để trang trí là bó hoa. Chỉ với những thao tác rất đơn giản thôi là bạn đã có ngay một bó hoa chocolate handmade rực rỡ rồi đấy nhé.

Những cách bó hoa Valentine đáng yêu và vô cùng dễ thương

2. Giỏ hoa hồng độc đáo, quyến rũ

Dụng cụ: Kẹo Chocolate; que tre, băng dính; giấy nhúng, keo sữa, giỏ mây; vải dạ đỏ

Bên cạnh bó hoa hồng rực rỡ ở trên thì bạn cũng có thể tạo nên giỏ hoa vừa độc đáo vừa quyến rũ dành cho người bạn yêu nhé. Bạn tiến hành cắt giấy nhún thành dải dài kéo nhẹ dọc theo chiều dài và cuộn tròn bao quanh viên kẹo thành búp hoa hồng. Giấy nhún có độ đàn hồi tốt, có thể kéo giãn nhẹ nhàng nên rất thích hợp để làm hoa hồng giấy.

Sau đó, bạn cắt giấy màu xanh làm đài hoa và quấn làm cành hoa. Cuối cùng, bạn làm nhiều cành hoa và cắm thành giỏ hoa hồng rực rỡ nhé. Bạn có thể trang trí cho giỏ hoa thêm phần ấn tượng bằng cách cắt vải dạ đỏ thành hình trái tim để dán vào que và cắm nó vào giữa giỏ hoa nhé.  Chỉ với vài bước thực hiện cực kì đơn giản là bạn cũng có thể tạo nên món quà ngày Valentine cực kì ý nghĩa rồi.

Những cách bó hoa Valentine đáng yêu và vô cùng dễ thương

3. Chậu hoa xinh xắn

Dụng cụ: Miếng xốp, kẹo chocolate, giấy nhún, băng dính,...

Đầu tiên, bạn lót miếng xốp vào chậu cây, rồi tiến hành gắn các viên kẹo lên que tre. Các bạn nên chọn loại kẹo có màu sắc dễ kết hợp với màu giấy nhún để chậu hoa trông xinh xắn hơn nhé.

Sau đó, bạn tiến hành cắt giấy nhún thành từng hình vuông nhỏ rồi đâm lên sát phần viên kẹo. Cuối cùng, bạn gấp giấy lại thành hình bông hoa rồi cắm các que vào chậu hoa nhé.

Những cách bó hoa Valentine đáng yêu và vô cùng dễ thương

Trên đây là toàn bộ những cách  bó hoa Valentine đáng yêu và vô cùng dễ thương mà bạn không thể bỏ lỡ. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân cùng chúng tôi thực hiện ngay nào. Chúc các bạn thành công và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày các bạn nhé.