Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên được biết đến không chỉ tài năng và ngoại hình xinh đẹp mà cô còn được fan rất yêu thích bởi tính cách thân thiện, đáng yêu của mình. Chắc hẳn những bạn người hâm mộ cô sẽ rất tự hào khi thần tượng của mình luôn có những hoạt động từ thiện mà không hề chảnh chọe và kiêu ngạo. Hãy cùng tuiiu.com xem những hoạt động công ích của Địch Lệ Nhiệt Ba kể từ khi tham gia vào Kbiz nhé.

hoạt động công ích của Địch Lệ Nhiệt Ba

- Ngày 29/08/2012, Địch Lệ Nhiệt Ba một mình đi đến viện phúc lợi nhi đồng Huyện Tân Cương thăm sức khỏe những bé không nơi nương tựa ở đây, những cô nhi không ai nuôi dưỡng và các em bé khuyết tật. Tại đây cô cực kỳ chân thành và thân thiện khi nói rằng: “Mỗi em bé đều nên được yêu thương, cho đi tình yêu, các bé là tương lai của chúng ta.”

hoạt động công ích của Địch Lệ Nhiệt Ba

- Ngày 26/10/2014, Địch Lệ Nhiệt Ba thông qua hình thức kêu gọi “Thể nghiệm đói khát” trên mạng xã hội để kêu gọi mọi người vì những trẻ em có cuộc sống nghèo khó ở vùng núi mà hãy lưu giữ, trông coi và cung cấp chất dinh dưỡng như "cơm tình bạn". Cô cũng là người đầu tiên thực hiện hoạt động này để tặng một phần sức mạnh lan tỏa trong cộng đồng.

- Ngày 12/3/2015, Địch Lệ Nhiệt Ba hưởng ứng kêu gọi công ích weibo, thông qua weibo cô đã kêu gọi tham gia hạng mục bảo vệ thiên nhiên. Được bắt đầu phát động từ trên mạng Nhiệt Ba đã tích cực tham gia vào hoạt động như trồng cây xanh của quỹ "xanh hóa Trung Quốc".

hoạt động công ích của Địch Lệ Nhiệt Ba

- Ngày 14/10, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch, Lưu Khải UY cùng nhau đảm nhiệm đại sứ tình yêu hoạt động mùa đông ấm áp lần thứ 5. Hoạt động ấm áp mùa đông này duy trì liên tục tới cuối tháng 11 với câu tuyên truyền quảng bá chính: "Hãy chạy nhanh mùa đông ấm áp để tình yêu trở lại".

- Ngày 13/01/2016, để giúp đỡ những em bé trong bệnh tật, thiên tai và chiến tranh, Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự hội nghị của quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc và Louis Uy để phát động hoạt động “MAKEAPPROMISE”, để trợ giúp những em bé cần sự giúp đỡ.hoạt động công ích của Địch Lệ Nhiệt Ba

- Ngày 25/01/2016, Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập liên minh hoạt động từ thiện lớn “thiết kế sao công ích” lần thứ 3. Tại đây cô được mời phát triển hàng loạt kính mắt “chủ trì dễ thương lanh lợi sinh động”, giúp đỡ những bạn nhỏ vùng nghèo khó. Mong muốn của cô rất đơn giản chỉ là để những bạn nhỏ có được quyền lợi giáo dục nghệ thuật, giúp đỡ những giấc mơ nghệ thuật không xa của các bé.

- Ngày 07/04/2016, Địch Lệ Nhiệt Ba ủng hộ hội quỹ phát triển phụ nữ Trung Quốc phát động hạng mục "công ích âm thanh" đầu tiên. Với mục đích giúp đỡ những em bé thiệt hại nặng về thính lực, mong chờ những lỗ tai nhỏ thức tỉnh càng nhiều hơn, để cho em bé gia đình nghèo khó thiệt hại về nghe nhận được những lời hỏi thăm, động viên ấm áp đến từ mọi nơi.

- 25/03/2018 Địch Lệ Nhiệt Ba là đại diện Nhãn hàng Whisper và là Đại sứ công ích tình yêu đã tham gia Buổi họp báo Hoạt động công ích của Hộ Thư Bảo (Whisper).

hoạt động công ích của Địch Lệ Nhiệt Ba

Mong rằng với những thông tin trên sẽ mang lại sự thú vị với các bạn đọc giả của tuiiu.com, đồng thời giúp các bạn hiểu rõ hơn những khía cạnh tốt đẹp khác của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

----> Xem thêm Phát hờn với loạt "người tình của Địch Lệ Nhiệt Ba" - những nam thần điển trai nhất Hoa Ngữ.