Không chỉ có phái nữ mới chú trọng sắc đẹp mà những cánh mày râu cũng cần phải quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình đấy nhé. Không cần quá cầu kì, không cần quá nhiều phương hướng làm đẹp nhưng bạn cũng có thể sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên, bảnh trai của mình chỉ với cách làm mới mái tóc mình thôi nhé. Chúng tôi giới thiệu đến bạn những kiểu tóc nam quyến rũ mà bạn không thể ngoảnh mặt làm ngơ nhé.

1. Tóc buzz

Đây là kiểu tóc thường dùng cho những anh chàng quân binh trong quân đội. Với mái tóc này bạn dường như không gặp phải bất cứ vấn đề trở ngại nào đối với mùa hè nóng bức. Kiểu tóc này vừa mang đến sự trẻ trung cho bạn, lại vừa mang đến vẻ đẹp nam tính cho bạn đấy nhé.

Những kiểu tóc nam quyến rũ mà bạn không thể ngoảnh mặt làm ngơ

2. Tóc mohawk thấp

Kiểu tóc mohawk thấp này được phái mạnh yêu thời trang gợi cảm hứng từ chính danh thủ Beckham. Tóc được chia ngôi gọn gàng và vuốt ngược lên tạo phần mỏm tóc mềm mại lôi cuốn và cực kì lãng mạn.

Những kiểu tóc nam quyến rũ mà bạn không thể ngoảnh mặt làm ngơ

3. Tóc cắt crew

Đây là một kiểu tóc dễ học theo với phần tóc gáy và hai bên được cắt ngắn và phần mai trước được để dài vừa phải. Trong những cuộc hẹn quan trọng hay những dịp tiệc tùng thì những chàng trai có thể dùng gel vuốt tóc lên trên để có thể tỏa sáng nhé.

Những kiểu tóc nam quyến rũ mà bạn không thể ngoảnh mặt làm ngơ

4. Tóc hất bên

Với mùa hè oi bức này thì nhiều chàng trai đang khá băn khoăn vì không biết lựa chọn kiểu tóc nào để vừa phù hợp với khuôn mặt, thời tiết lại vừa mang tính thời trang cao. Hiểu được điều này nên chúng tôi cung cấp đến bạn kiểu tóc hất bên đầy vẻ nam tính này.  Với kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên lịch lãm và sang trọng hơn rất nhiều. Tuy vậy, bạn cũng nên giảm lượng sáp để tránh tình trạng mái tóc trở nên quá bóng bẩy, khiến bạn nhìn lỗi thời.

Những kiểu tóc nam quyến rũ mà bạn không thể ngoảnh mặt làm ngơ

5. Tóc quiff

Mái tóc được gợi cảm hứng từ phần tóc bồng bềnh bất hủ của những tài tử năm 50 như Elvis Presley và phần tóc hớt gọn hai bên mai của những anh chàng hiện đại. Tóc quiff chính là một lựa chọn cực chất cho bạn trong mùa hè này. Kiểu tóc vừa đơn giản vừa bắt kịp xu hướng này sẽ khiến các chàng trai tự tin đến bất ngờ. Mái tóc sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho bản thân các cánh mày râu này nhé.

Những kiểu tóc nam quyến rũ mà bạn không thể ngoảnh mặt làm ngơ

Trên đây là toàn bộ những kiểu tóc nam quyến rũ mà bạn không thể ngoảnh mặt làm ngơ. Chúng tôi hi vọng với những thông tin hữu ích này thì có thể giúp bạn sở hữu được vẻ nam tính vốn có của mình đấy nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.