Trong sự nghiệp của mình Kim Soo Hyn đã từng đóng cặp với rất nhiều nghệ sĩ nữ. Cùng điểm lại những người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun nhé! người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun Kim Soo Hyun là nam diễn viên điển trai và tài năng của màn điện ảnh Hàn. Trong sự nghiệp đóng phim của mình, anh chàng đã nhiều lần đóng cặp với các nữ diễn viên xinh đẹp. Dù bạn diễn nhỏ hơn hay lớn tuổi hơn nhưng Kim Soo Hyun cùng các nữ diễn viên này đều tạo thành những cặp đôi đẹp. Dưới đây là những "người tình" mỹ nhân của Kim Soo Hyun trên màn ảnh:

IU 

người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun IU và Kim Soo Hyun cơ hội hợp tác với nhau trong hai bộ phim Dream high (2011) và Producers (2015). Cặp đôi đã tạo hiệu ứng cực mạnh đến nỗi người hâm hộ kêu gọi nhà sản xuất phim hãy cho họ thành đôi.

Gong Hyo Jin

người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun Gong Hyo Jin cũng là bạn diễn của Kim Soo Hyun trong bộ phim Producers. Trong phim, Kim Soo Hyun, IU và Gong Hyo Jin tạo thành mối tình tay ba. Trong khi nhân vật do IU đảm nhiệm luôn theo đuổi Kim Soo Hyun thì anh chàng này lại có mối tình đơn phương với vị sếp xinh đẹp do Gong Hyo Jin đóng. Mặc dù hơn nhỏ hơn Gong Hyo Jin tới 8 tuổi nhưng cặp đôi cũng tạo được nhiều hiệu ứng trong phim; đặc biệt cảnh hôn ngọt ngào khi Kim Soo Hyun tỏ tình với Gong Hyo Jin làm cho khán giả không khỏi xúc động

Jun Ji Hyun

người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun hợp tác lần đầu tiên trong bộ phim hợp tác Hong Kong - Hàn Quốc The thieves năm 2012. Tuy nhiên phải đến màn tái hợp Vì sao đưa anh tới, cặp đôi mới tạo ra cơn sốt không chỉ châu Á mà còn khu vực lân cận. Mặc dù, thua đàn chị tới tận 7 tuổi nhưng trên phim Jun và Kim vẫn đẹp đôi đến không ngờ. Có thể nói đây là  một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn.

Han Ga In

người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun Có lẽ Kim Soo Hyun là nam diễn viên khá may mắn khi được đóng với nhiều đàn chị thuộc hàng top mỹ nhân của showbiz Hàn. Mặt trăng ôm mặt trời là tác phẩm hợp tác của Kim Soo Hyun cùng Han Ga In. Trong phim cặp đôi đã có mỗi tình đẹp từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành. Không chỉ nhờ nội dung hấp dẫn mà diễn xuất như không diễn của Han Ga In và Kim Soo Hyun đã đưa Mặt trăng ôm mặt trời trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc với tỷ suất người xem lên tới 42,2%.

Suzy

người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun Kim Soo Hyun và Suzy hợp tác với nhau trong bộ phim âm nhạc Dream high năm 2011. Đẹp đôi là những gì người ta nhắc đến cặp đôi này. Trong phim cả Kim Soo Hyun và Suzy đều thể hiện xuất sắc tình yêu trong sáng và lãng mạn của các cô cậu học sinh trung học. Trên đây là những người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun. Anh cùng với những nữ diễn viên này đã làm nên những cặp đôi đẹp nhất trong lòng người hâm mộ. Tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

>>> Xem thêm Tiểu sử của nam diễn viên Kim Soo Hyun và sự nghiệp của chàng diễn viên tài năng này