So Ji Sub được biết đến như một thần tượng của hàng triệu fan nữ tại Hàn Quốc và trên toàn châu Á, qua những vai diễn anh thể hiện trong hơn 20 năm gắn bó với "nghệ thuật thứ bảy".  Nhưng So Ji Sub chia sẻ "Tôi chưa từng muốn trở thành người nổi tiếng. Cuộc sống của tôi là bơi lội và nhạc hip hop". Cùng tìm hiểu thêm những sự thật thú vị về So Ji Sub nhé.
1. Chưa từng muốn trở thành ngôi sao nhưng hiện tại anh đã trở thành diễn viên chuyên nghiệp.
So Ji Sub chia sẻ: “Khi một người trở nên chuyên nghiệp thì chứng tỏ người đó đã nỗ lực hết mình trong bất cứ việc gì”. Để thành công và gây được dấu ấn mạnh mẽ trong các vai diễn, quan điểm của So Ji Sub rất đúng đắn, anh không cho rằng diễn xuất đơn thuần chỉ là diễn, anh nói: “Khi một diễn viên diễn xuất, họ thể hiện ra những gì mình nghe được, nhìn thấy và trải nghiệm. Đó có thể là những gì đã từng làm hoặc chưa bao giờ làm. Tôi tin rằng diễn xuất sử dụng 1% sự thật để che đi 99% dàn dựng. Diễn viên phải nỗ lực tìm tòi 1% sự thật đó trong con người mình để có được diễn xuất chân thật nhất mang tới cho khán giả”.
2. Khi So Ji Sub dành thời gian cho Song Seung Hoon, là một người bạn, một đồng nghiệp thì họ hiếm khi bàn luận về diễn xuất. Họ đã có những cuộc trò chuyện thật thoải mái về những điều bình thường, đơn giản như bao người khác. “Bởi vì các bộ phim chúng tôi đóng khác nhau nên hiếm khi chúng tôi nói về công việc khi gặp nhau. Chúng tôi chỉ nói về cuộc sống bình thường như bao người khác”. 3. So Ji Sub là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên có một con đường mang tên anh. So Ji Sub từng xuất bản một bộ sưu tập ảnh phóng sự với tên gọi “Hành trình của So Ji Sub”, bao gồm những bức ảnh chụp của anh trong chuyến đi đến Korea DMZ và tỉnh Gangwon. Cuốn sách bán rất chạy và anh được gọi là đại sứ thiện chí của Gangwon. Sau đó, họ đã đặt một con đường mang tên So Ji Sub. Đây quả thực là một điều đáng tự hào và đáng mong ước của bất cứ một nghệ sĩ nào trong con đường sự nghiệp. 4. Anh ấy rất giỏi kinh doanh.
So Ji Sub tự xuất bản tạp chí và có một cửa hàng đồ uống. Tạp chí SONICE của anh giới thiệu những địa điểm thú vị, các món ăn ngon cũng như những cuốn sách hay. Tại cửa hàng cafe của mình, anh đã giới thiệu cafe vani và trà gừng, là một trong những đồ uống bán chạy nhất. Đây qảu thực là một quý ông đa tài và giỏi giang khiến "vạn người mê".
5. Anh ấy không định kiến về các thần tượng trở thành các diễn viên
“Khi thần tượng đến trường quay, họ diễn giống như họ là một diễn viên chứ không phải là một thần tượng. Thật vui khi nhìn họ làm việc chăm chỉ để không phải nghe lời chê bai và về cơ bản thì họ diễn đều ổn”, So Ji Sub chia sẻ. “Không có ai làm tốt khi mới bắt đầu. Tôi cũng còn phải học nhiều thứ và khi mới bắt đầu tôi cũng diễn rất tệ”. Giữ vững hình ảnh "quý ông vạn người mê" trong suốt nhiều năm liền, những sự thật thú vị về So Ji Sub trên đây càng khiến người hâm mộ ngày càng yêu quý, không chỉ về diễn xuất mà còn là những điều đơn gian thú vị từ tính cách đặc biệt của anh.
>>> Xem thêm
9 mỹ nhân cùng So Ji Sub viết nên chuyện tình trên màn ảnh So Ji Sub và những bật mí thú vị về chuyện tình yêu So Ji Sub quý ông độc thân đắt giá của điện ảnh Hàn Quốc Những vai diễn ấn tượng của So Ji Sub trong 15 năm hoạt động nghệ thuật So Ji Sub và những bộ phim làm nên tên tuổi 9 mỹ nhân cùng So Ji Sub viết nên chuyện tình trên màn ảnh So Ji Sub - Quý ông trong mộng suốt 15 năm qua