Trần Hách chắc hẳn không quá xa lạ với màn ảnh nhỏ Trung Hoa. Anh chàng được khán giả biết đến và yêu mến qua bộ phim "Chung cư tình yêu". Dù không sở hữu gương mặt và thần thái của một "soái ca" nhưng nét duyên ngầm của Trần hách vẫn khiến nhiều khán giả yêu mến.

Để hiểu rõ hơn về anh chàng hài hước này, mời quý độc giả cùng tuiiu.com điểm qua tiểu sử Trần Hách nhé!

tiểu sử diễn viên Trần Hách

Tiểu sử Diễn viên Trần Hách

Diễn viên Trần Hách sinh ngày 9-11-1985 tại Thành phố Phúc Kiến, Trung quốc. Anh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Trần Hách là nam diễn viên hài nổi tiếng Trung Quốc, hoạt động dưới sự quản lý của công ty giải trí Hoa Nghị huynh đệ. Trần Hách nổi tiếng từ năm 2009 sau khi tham gia bộ phim "Chung cư tình yêu".
Dù không sở hữu gương mặt và thần thái của một "soái ca" nhưng nét duyên ngầm của Trần hách vẫn khiến nhiều khán giả yêu mến. Trần Hách được đánh giá cao nhờ diễn xuất mộc mạc, giản dị, chân thực xen lẫn hài hước, nhí nhảnh.
tiểu sử diễn viên Trần Hách Không chỉ đóng phim hài, Trần Hách thử qua rất nhiều loại vai khác nhau trong: Nguyệt Cung, Tình yêu trở lại, Tình yêu ắt có ý trời... và nhiều bộ phim điện ảnh: Tình yêu thời công nghệ, Chuyển phát nhanh siêu cấp... Mỗi vai diễn của Trần Hách, dù lớn hay nhỏ đều khiến người ta phải cười, phải khóc, phải ghét, phải thương.
Đặc biệt, lượng fan củaTrần Hách tăng lên đáng kể khi anh tham gia chương trình thực tế "Running man" bản Trung. Trong chương trình, Trần Hách không ngại bị gọi là "tiện nhân", "phản bội", "nội gián"...  Trong chương trình, Trần Hách đảm nhiệm vai trò tạo tiếng cười, luôn làm trò, chọc ghẹo mọi người. Dù Trần Hách chơi xấu hay phản bội cũng không khiến khán giả ghét vì tất cả chỉ để mang lại tiếng cười cho khán giả và người hâm mộ.
tiểu sử diễn viên Trần Hách

Cuộc sống gia đình Trần Hách

Trần Hách sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ anh là diễn viên múa Hồ Tiểu Linh, chú là đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca.
Trần Hách và Hứa Tịnh từng một thời là cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ. Hai người quen nhau từ khi học cấp 2 và có mối tình kéo dài 13 năm trước khi kết hôn. Ngày 17/9/2013, hai người tổ chức hôn lễ lãng mạn tại bờ biển Phuket, Thái Lan. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 9 tháng.
tiểu sử diễn viên Trần Hách
Trên đây là những thông tin chính xác nhất về nam diễn viên Trần Hách. Chúng tôi hi vọng với những thông tin ở bài viết trên, bạn đọc sẽ có được những thông tin rõ nhất về thần tượng của chính mình.