Được mệnh danh là soái ca của làng giải trí Hoa Ngữ, Vương Khải luôn chứng tỏ cho khán giả thấy được bản lĩnh cũng như niềm đam mê sự nghiệp diễn xuất. Không ‘ngủ quên’ ở trên chiến thắng của bảng thành tích đáng nể, nam thần Vương Khải vẫn toàn tâm toàn lực cống hiến các vai diễn rất sáng giá cho nền điện ảnh của nước nhà. Hãy cùng tuiiu.com nhìn lại hành trình chinh phục đỉnh cao nghệ thuật cũng như sự nghiệp của Vương Khải nhé!

sự nghiệp của Vương Khải

Sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai cùng với chất giọng trầm ấm, Vương Khải đã bắt đầu nhận được sự chú ý khi đã đóng chung cùng với Hồ Ca trong 2 tác phẩm truyền hình ăn khách vào năm 2015 – Lang Nha BảngKẻ Ngụy Trang.

Ngoài ra, anh lại còn xuất hiện ở trong ấn phẩm Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến bên cạnh là ‘nam thần’ Hoắc Kiến Hoa với người đẹp Mã Tư Thuần.

Tốt nghiệp chuyên ngành về diễn xuất của trường Học viện Hí kịch Trung ương năm 2003, tuy nhiên đến năm 2007, anh mới tham gia vào bộ phim truyền hình đầu tiên "Hổ huyệt", và cũng từ đó anh bắt đầu gia nhập vào làng giải trí Hoa Ngữ.

sự nghiệp của Vương Khải

Năm 2016, khi đã có được một bước tiến ổn định ở trong sự nghiệp, anh lại tiếp tục phát huy được kinh nghiệm diễn xuất phong phú của mình bằng rất nhiều vai diễn mang cá tính khác nhau.

Xuất hiện trong phim Legend of the Qing Qiu Fox (Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ) đầu năm nay, Vương Khải đã đảm nhận về vai diễn Thạch Thái Phác – một pháp sư trừ yêu lại có đường tình duyên trắc trở đối với trưởng nữ Hồ tộc Trường Đình (Kim Thần đóng)
sự nghiệp của Vương Khải
sự nghiệp của Vương Khải

Kế tiếp, anh đã lại khiến cho trái tim các khán giả loạn nhịp trước ‘bác sĩ Triệu’ khôi ngô tuấn tú và cũng tài giỏi hơn người trong một tác phẩm ‘siêu hot’ Ode To Joy (Hoan Lạc Tụng).

sự nghiệp của Vương Khải

Triệu Khải Bình – một nhân tài cùng với ngoại hình và một tài năng xuất chúng, đã làm cho cô nàng lập dị Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn đóng) đổ đứ đừ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

sự nghiệp của Vương Khải

Tiếp sau đó, anh tiếp tục vào vai chính Quý Bạch trong phim ‘Nếu ốc sên có tình yêu’ – tác phẩm ngôn tình trinh thám của tác giả là Đinh Mặc. Sánh vai cùng với anh trong dự án này đó là ‘người cũ’ Vương Tử Văn – vai nữ một chuyên gia tâm lý tội phạm Hứa Hủ (biệt danh Suỵt Suỵt).

sự nghiệp của Vương Khải

Sau đó, anh tham gia vào bộ phim Stay with Me (Từ bỏ em, giữ chặt em) với vai nam chính Trần Diệc Độ sánh đôi cùng với Lệ Vi Vi (do Trần Kiều Ân thủ vai)

sự nghiệp của Vương Khải

Ngoài những bom tấn truyền hình, anh lại còn thử sức mình bên mảng điện ảnh cùng với vai diễn Phạm Xuyên hợp tác cùng với ngôi sao Thành Long, Vương Đại Lục…ở trong ấn phẩm Railroad Tigers (Thiết đạo Phi Hổ)

sự nghiệp của Vương Khải

Xuất phát điểm từ những vai diễn nhỏ, với sự cố gắng cùng quá trình nỗ lực không ngừng, giờ đây soái ca Vương Khải đã được đền đáp khi đã có được sự công nhận của các khán giả. Hiện nay, anh đã được xếp vào đội ngũ các gương mặt trẻ vừa có ngoại hình cũng vừa có diễn xuất.

sự nghiệp của Vương Khải

Xem thêm:

Tổng hợp thông tin cá nhân chính xác nhất về Vương Khải – chàng diễn viên điển trai của làng giải trí Hoa Ngữ