Sau phim Tuổi Thanh Xuân được sản xuất theo dự án hợp tác của Việt Nam và Hàn Quốc, cái tên Kang Tae Oh đã trở nên vụt sáng và được nhiều khán giả yêu thích. Sau khi bộ phim này kết thúc, nam diễn viên đã trở lại quê nhà để tiếp tục sự nghiệp của mình. Anh tham gia một số hoạt động cùng với nhóm nhạc của mình và góp mặt trong một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp của Kang Tae Oh sau khi về nước như thế nào nhé.

kang tae oh

Sau năm 2014, khi đã kết thúc dự án phim hợp tác Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh đã quay về nước và có tham gia thêm bốn bộ phim truyền hình nữa ở Hàn Quốc bao gồm: Queen's Flower (MBC), To Be Continued (MBC), Twenty Again (tvN) và The Dearest Lady.

kang tae oh

Bên cạnh tham gia diễn xuất, anh còn hoạt động âm nhạc với nhóm  nhạc thần tượng 5urprise. Kang Tae Oh và 4 thành viên còn lại tiếp tục quảng bá cho đĩa đơn phát hành vào 2014 với ca khúc chính From My Heart. Đây cũng chính là ca khúc được Junsu (Kang Tae Oh) hát dành tặng cho Linh (Nhã Phương) trong phim Tuổi thanh xuân. 

kang tae oh

Trong năm 2016, Kang Tae Oh sẽ tiếp tục tham gia phần 2 của phim Tuổi thanh xuân. Mặc dù phim nhận được lời khen chê khác nhau nhưng Kang Tae Oh vẫn là một trong những tâm điểm thu hút sự chú ý, được sự ủng hộ bởi lượng người hâm mộ đã có trước đó.

kang tae oh

Vào đầu tháng 6/2017, Kang Tae Oh đã trở lại Việt Nam để gặp mặt người hâm mộ. Mặc dù quay lại sau một khoảng thời gian nhưng khán giả vẫn luôn nhớ đến anh. Một thông tin bí mật được tiết lộ là anh cũng sẽ tham gia một dự án dài hơi khác tại Việt Nam.

Hiện tại, Kang Tae Oh đang tham gia phim cuối tuần của đài MBC là “You Are Too Much” với vai diễn Kyung Soo - con trai Yoo Ji Na (do Uhm Jung Hwa thủ vai) và sẽ có love-line với Hae Dang (do Jang Hee Jin thủ vai). Dù nhân vật Kyung Soo sở hữu diễn biến tâm lí phức tạp nhưng hiện tại Kang Tae Oh vẫn được đánh giá là nhập vai khá "ngọt" với lối diễn xuất rất tự nhiên, lột tả được nội tâm nhân vật.

kang tae oh

Một số hình ảnh của Kang Tae Oh sau phim Tuổi thanh xuân:

- Kang Tae Oh và 4 thành viên cùng nhóm nhạc 5urprise chụp ảnh tại Thái Lan sau buổi họp mặt fan vào tháng 2/2015.

kang tae ohkang tae oh

- Kang Tae Oh đóng vai Choi Young-kwang trong phim The Dearest Lady. Anh đóng cặp với Kang Min Kyung - thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Davichi. .

kang tae oh

- Kang Tae Oh trong phim Twenty Again, đảm nhận vai thời trẻ của chồng nữ diễn viên Choi Ji Woo trong phim.

  kang tae oh kang tae oh kang tae oh

- Kang Tae Oh trong phim truyền hình Queen's Flower.

kang tae oh kang tae oh

Hiện tại, nam diễn viên Kang Tae Oh vẫn vừa đóng phim vừa hoạt động biểu diễn âm nhạc. Ngoại hình của anh chàng cũng không thay đổi nhiều so với thời điểm tham gia phim "Tuổi thanh xuân". Vẻ ngoài điển trai, tuổi đời trẻ và kinh nghiệm diễn xuất không ít, Tae Oh vẫn có cơ hội để chứng minh khả năng của mình trong tương lai. Hãy cùng đón chờ nhé.

-------> Xem thêm về Tiểu sử diễn viên Kang Tae Oh trong phim Tuổi Thanh Xuân.