Song Ji Hyo là người đẹp Hàn Quốc được khán giả biết đến với tư cách MC dẫn chương trình, người mẫu, nữ diễn viên. Bên cạnh đó, với chương trình truyền hình thực tế  "Running Man", cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả xem đài. Khiếu hài hước cùng những biểu cảm đáng yêu đã giúp cô chiếm được tình yêu từ công chúng. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của Song Ji Hyo không mấy thuận lợi. Dù đã có nhiều cố gắng nhưng sự nghiệp của "nữ hoàng cảnh nóng" vẫn trầm lắng. Để hiểu rõ, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

sự nghiệp diễn xuất của Song Ji Hyo

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2003, Song Ji Hyo hóa thân thành Yoon Jin Sung trong bộ phim truyền hình mang tên Whispering Corridors: Wishing Stairs. Tuy nhiên, vai diễn đầu tay của người đẹp không giúp cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Mãi đến năm 2006, tên tuổi Ji Hyo mới được công chúng biết đến rộng rãi hơn sau khi cô đóng Min Hyo Rin ở drama tạo “cơn sốt” Châu Á thời điểm đó - Hoàng Cung. Tuy nhiên, sự thành công của "Hoàng Cung" không giúp cô thành công với sự nghiệp diễn xuất.

Không nhận ảnh hưởng tích cực, nữ diễn viên vẫn tiếp tục cố gắng trên con đường đóng phim bằng một số dự án truyền hình khác như Detectives in Trouble (2011), Gye Baek (2011), Heaven's Will: The Fugitive of Joseon (2013), Emergency Man and Woman (2014), Ex-Girlfriend Club (2015), hay trên màn ảnh rộng với Sex Is Zero 2 (2007), Late Blossom (2011), Jackal is coming (2012), New World (2013),…

sự nghiệp diễn xuất của Song Ji Hyo

Dù ngày càng trưởng thành trong diễn xuất, tuy nhiên người đẹp sinh năm 1981 cũng chỉ nhận được  những lời nhận xét là mức diễn tròn vai, thu hút khán giả bởi ngoại hình nổi bật....

Không đóng khung với hình tượng ngọc nữ, nhận các vai diễn an toàn, nữ diễn viên khiến khán giả “shock” bởi hình ảnh nóng bỏng ở Sex Is Zero 2 (2007) và A Frozen Flower (2008). Điều này đã thể hiện được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ diễn viên khi cô không ngần ngại đóng cảnh nóng nude.

 

sự nghiệp diễn xuất của Song Ji Hyo

Đánh đổi hình tượng để thể hiện tròn trịa vai diễn với sự sự phát triển tâm lý, cảm xúc nhân vật, tuy nhiên cô lại bị không ít công chúng chỉ trích.

Năm 2011, Song Ji Hyo một lần nữa khiến khán giả ngạc nhiên khi không ngại hở trong bộ phim cổ trang dài tập Gye Baek. Cảnh giường chiếu của cô chỉ có thể lý giải bằng sự đam mê, sẵn sàng cống hiến để hóa thân trọn vẹn.

sự nghiệp diễn xuất của Song Ji Hyo

Dù luôn thể hiện sự nỗ lực trong diễn xuất, con đường đóng phim của Song Ji Hyo không mấy suôn sẻ. Ở ba dự án phim truyền hình gần đây nhất mà nữ diễn viên tham gia, chỉ số truyền thông cũng như tỉ lệ người xem không mấy đáng chú ý: Emergency Man and Woman (jTBC, năm 2014) cán đích với 5.0%, Ex-Girlfriend Club (tvN, năm 2015) có rating tập cuối 0,778% và My Wife’s Having an Affair this Week (jTBC, năm 2016) - 2,8%.

sự nghiệp diễn xuất của Song Ji Hyo

Trở thành nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc nhờ khả năng làm giải trí cao, cũng như tính cách hài hước và gương mặt khả ái, nhưng Song Ji Hyo không nhận nhiều lời khen ở lĩnh vực đóng phim. Tuy vậy, cô vẫn nỗ lực cải thiện khả năng diễn xuất của bản thân để khẳng định vị trí của mình.

Xem thêm:

Những điều thú vị về nữ thần vạn người mê Song Ji Hyo