Han Ga In là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng nổi tiếng một thời của của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Danh tiếng của cô đã trở nên lan rộng và vụt sáng sau tác phẩm phim truyền hình Mặt Trăng Ôm Mặt Trời và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mọi khán giả đến tận bây giờ. Các bạn đọc giả hãy cùng tuiiu.com tìm hiểu thông tin tiểu sử của Han Ga In qua bài viết dưới đây nhé.

tiểu sử Han Ga In

Han Ga In là một nữ diễn viên và là người mẫu Hàn Quốc. Nghệ danh của cô Han Ga In được đặt do tên khai sinh của cô trùng với nữ diễn viên Kim Hyun Joo.

Ngày sinh: 2/2/1982 Chiều cao: 169 cm Cân nặng: 46 kg Nhóm máu: AB Học vấn: Kyunghee University Sở thích: Xem phim, nghe nhạc buồn Sở trường: Bơi lội

tiểu sử Han Ga In

Lúc nhỏ Han Ga In đã từng theo học tại các trường như: Seoul Gusan (서울구산초등학교), Sunjung Middle School (선정중학교) và Baehwa Girls' High School (배화여자고등학교).

Ngày 22 tháng 12 năm 2000, khi cô đang theo học năm thứ 3 cao trung, Han Ga-in tham gia chương trình Rung chuông vàng của đài KBS1 và thể hiện khả năng khi lên tới nấc thứ 34. Ngoài ra cô đã đạt số điểm cao và rất ấn tượng 384/400 trong kỳ thi đại học CSAT. Hình ảnh xinh đẹp của Han Ga-in khi tham gia Rung chuông vàng cũng như đoạn phỏng vấn đã thu hút sự chú ý của khán giả. Nhân viên lớn của các công ty giải trí ngay lập tức chú ý đến cô và đã tới trường mời cô tham gia vào công ty của họ.

Han Ga In lần đầu đã cho ra mắt trong quảng cáo cho hãng hàng không Asiana Airlines vào năm 2002 và cũng đã tham gia phim truyền hình Sunshine Hunting của đài KBS.

tiểu sử Han Ga In

Tại lễ trao giải cuối năm 2003 của đài KBS, cô cũng đã giành giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất với phim “Khăn tay vàng” và giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở trong Terms of Endearment năm 2004.

Năm 2012 là năm có thể nói thành công nhất trong sự nghiệp của Han Ga In. Khi cô đã vào vai nữ pháp sư xinh đẹp Yeon-woo của bộ phim truyền hình cổ trang Mặt trăng ôm mặt trời. Bộ phim sau khi ra mắt đã cực kỳ ăn khách và mang lại thành công ngoài mong đợi. Bộ phim kết thúc bằng tỷ suất người xem ấn tượng ở trong tập cuối đạt gần 40%.

tiểu sử Han Ga In

Cùng với sự thành công đó, cô đã tham gia phim điện ảnh Architecture 101 đã nhận được phản hồi tốt và đạt kỷ lục doanh thu phòng vé cao nhất ở thể loại phim tình cảm buồn (melodrama). Với Han Ga In, nhân vật Seo-yeon mà cô đảm nhận có nét tính cách khá giống với cô ở ngoài đời nên khi hóa vai vào nhân vật cô đã diễ như thật và cực kỳ tự nhiên.

Từ năm 2009 đến năm 2011 Han Ga In đã đầu quân cho công ty J.One Plus Entertainment và hết hạn hợp đồng cũng vào năm 2011 này. Sau đó cô đã gia nhập công ty BH Entertainment của nam diễn viên Lee Byung-hun vào tháng 12 năm 2012.

Han Ga In kết hôn với nam diễn viên Yeon Jung-hoon, là bạn diễn cùng cô trong phim Khăn tay vàng vào ngày 26 tháng 4 năm 2005.

tiểu sử Han Ga In

Phim Truyền Hình

  • KBS: Sunshine Hunting (2000)
  • KBS: Yellow Handkerchief (2003)
  • KBS: Terms of Endearment (2004)
  • MBC: Super Rookie (2005)
  • MBC: Dr. Kang (2006)
  • SBS: Witch Yoo Hee (2007)
  • SBS: Bad Guy (2010)
  • MBC: The Moon That Embraces The Sun(2012)

Phim Điện Ảnh

  • Spirit of Jeet Kune Do: Once Upon a Time in High School (2004)
  • Introduction to Architecture(2012)

Những giải thưởng

tiểu sử Han Ga In

Hy vọng rằng những thông tin tiểu sử về nữ diễn viên Han Ga In trên đây sẽ mang lại sự thú vị cho các bạn đọc giả. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của tuiiu.com nhé.

----> Xem thêm Chuyện phim giả tình thật của mỹ nhân Han Ga In.