Yoo Seung Ho là một nam diễn viên trẻ tuổi thuộc người Hàn Quốc. Anh còn đã được mệnh danh là “Em Trai Quốc Dân”,tiểu So Ji Sub,Chàng trai “đẹp không tì vết”. Hãy cùng chieu-cao,net tìm hiểu về Chiều cao và Tiểu sử của Diễn viên Yoo Seung Ho tiểu sử của diễn viên Yoo Seung Ho.

Diễn viên:  Yoo Seung Ho

Nhóm máu của Yoo Seung Ho: A

Chiều cao của Yoo Seung Ho: 175 cm

Nickname của anh: Tiểu So Ji Sub

Gia đình của anh: Bố, mẹ và một chị gái

Drama Debut: MBC Mini-Drama “Fish Bones” (2000)

Yoo Seung Ho là một nam diễn viên trẻ tuổi thuộc người Hàn Quốc. Yoo Seung Ho là một nam diễn viễn trẻ tài năng,debut năm 2000 qua MBC Mini-Drama “Fish Bones”. Anh còn đã được mệnh danh là “Em Trai Quốc Dân”,tiểu So Ji Sub,Chàng trai “đẹp không tì vết”.

Yoo Seung Ho đã xuất thân từ một gia đình nghèo ở tại Incheon cùng với cha mẹ và một chị gái. Yoo debut trong CF n016 năm 1999. Mẹ của cậu thì đã gởi một tấm hình cho công ty quảng cáo và Yoo đã được chọn.

Tài năng của anh đã được công nhận rất là sớm và đã được yêu mến ở tại Hàn Quốc như là một “Em trai Quốc dân”. Sau khi tốt nghiệp trường Trung học Beakshin, Yoo Seung Ho đã từ bỏ con đường để vào Đại học cho dù nhận được nhiều lời mời từ nhiều trường danh tiếng khác để tập trung diễn xuất và đã không muốn giành lấy cơ hội của các sinh viên khác.

Yoo Seung Ho tự nguyện tham gia vào nghĩa vụ quân sự

Trước khi anh nhập ngũ anh đã tham gia vào dự án cuối cùng là lồng tiếng phim tài liệu Studying Humans(KBS) và đã tặng hết tiền nhuận bút của mình. Cậu muốn nhập ngũ từ năm 14 tuổi và khi tròn 19 tuổi sau vai diễn mang tính đột phá trong I Miss You(2012) cậu đã lặng lẽ nhập ngũ như là một người lính bình thường mà đã không có sự xuất hiện của fan vào ngày 5/3/2013 này. Anh chỉ để lại một lời nhắn trên fan cafe “Talk To You” của mình. Lá thư anh để lại cho fan, anh viết “Khi các bạn đã đọc được bức thư này thì tôi đã ở trong quân đội rồi.

"Tôi rất xin lỗi vì không cho các fan biết khi nào tôi sẽ đi nhập ngũ, nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu mà đi không thông báo vì còn có những người khác cùng nhập ngũ như tôi. Tôi có nghe nói tôi còn quá là trẻ để đi nghĩa vụ; tuy nhiên, đây là nghĩa vụ mà không thể nào trốn tránh và tôi thực sự cần nó vì tôi đã muốn thoát khỏi cuộc sống áp lực khi mà làm diễn viên một thời gian”.

Yoo đã nhận được nhiều sự khen ngợi và nhiều sự yêu mến vì tự nguyện nhập ngũ vào đúng độ tuổi 19 của mình. Anh đã hoạt động trong quân đội với một vai trò trợ giáo tân binh mảng súng cá nhân sau khi anh đạt thành tích 16/250 học viên trong trại.

Trên đây là tiểu sử của diễn viên Yoo Seung Ho. Tài năng và đời tư trong sạch, Yoo Seung Ho hứa hẹn sẽ trở thành một nam thần thực lực của làn điện ảnh xứ Hàn trong tương lai gần nhất. 

>>> Xem thêm

Yoo Seung Ho và những người tình màn ảnh

5 sự thật thú vị về "chàng trai mắt cười" Yoo Seung Ho

Hành trình lột xác từ "em trai quốc dân" đến "nam thần vạn người mê" của Yoo Seung Ho

Nam thần Yoo Seung Ho và quá trình hoạt động nghệ thuật